Bị đánh hội đồng, nữ sinh cấp 2 ở Đồng Nai khóc lóc van xin


Thứ 4, 29/06/2022 | 09:21


Cùng sự kiện

Một nhóm khoảng 4-5 người dùng mũ bảo hiểm, gậy đánh hội đồng một nữ sinh cấp 2 ở lô cao su. Nữ sinh bị đánh đã van xin nhưng càng van xin thì càng bị đánh.

Ngày 28/6, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại cảnh một nữ sinh bị đánh hội đồng dã man. Nội dung video dài 1 phút 15 giây, ghi lại cảnh một nữ sinh cấp 2 bị nhóm 4-5 người dùng mũ bảo hiểm, gậy dánh vào mặt, vào đầu tại một con đường trong lô cao su thuộc xã Bàu Cạn, huyện Long Thành.

6l77un
Hình ảnh nữ sinh bị đánh hội đồng. Ảnh cắt từ clip

Theo nội dung đoạn video, người xem nghe rõ tiếng van xin của nạn nhân, cũng như tiếng la hét của những kẻ hành hung nữ sinh.

Đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ với hành vi của những người đánh hội đồng nữ sinh.

Trả lời báo Người lao động, ông Nguyễn Văn Toàn, Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Long Thành, Đồng Nai cho biết phòng đã nắm được thông tin sự việc xô xát xảy ra ở lô cao su xã Bàu Cạn và đang nhờ công an huyện xác minh, làm rõ nguyên nhân cũng như thời điểm.

Trong khi đó, chính quyền địa phương xã Bàu Cạn cho biết, công an đã vào cuộc, hiện đang mời làm việc với các thiếu nữ trên.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bi-danh-hoi-dong-nu-sinh-cap-2-o-dong-nai-khoc-loc-van-xin-a542540.html