Bị đồn là "tú bà" chuyên "dẫn gái" cho đại gia, Á hậu Thu Hương nhờ pháp luật can thiệp


Thứ 4, 22/07/2020 | 23:48


Cùng sự kiện

Trước những thông tin sai lệch được chia sẻ trên mạng xã hội, Á hậu Thu Hương đã nhờ luật sư vào cuộc để lấy lại danh dự cho cô và gia đình.

Trước những thông tin sai lệch được chia sẻ trên mạng xã hội, Á hậu Thu Hương đã nhờ luật sư vào cuộc để lấy lại danh dự cho cô và gia đình.

Á hậu Thu Hương. Ảnh: Tổ Quốc

Trong khi dư luận vẫn đang xôn xao về đường dây gái mại dâm có những chân dài đi khách giá 30.000 USD thì mới đây, Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương bị một tài khoản facebook "tố" cô cũng là "tú bà" chuyên dẫn gái cho các đại gia...

Trước những thông tin thất thiệt, Á hậu Thu Hương đã lập tức đăng bài đính chính cùng tuyên bố sẽ xử lý đến cùng những lời bịa đặt, xúc phạm danh dự của mình.

Cụ thể, người đẹp này chia sẻ: "Từ hôm qua tới giờ có nhiều anh chị em bạn bè chia sẻ thông tin về việc Hương bị một Facebook chuyên viết thông tin lá cải đặt điều vu khống, bôi nhọ danh dự. Thực ra với bản tính của Hương thì mình không quan tâm lắm vì chuyện thị phi vốn là điều bình thường của cuộc sống, nhưng vì có quá nhiều người thích chuyện náo nhiệt, lại nhiệt tình vào share facebook của anh gì đó (facbooker -PV) khiến Hương đành phải mất thời gian giải quyết và xử lý".

"Hương xin chia sẻ cách thức xử lý các khủng hoảng truyền thông trên mạng xã hội với các thông tin bịa đặt, bôi nhọ và vu khống để các anh chị em tham khảo. Sau này nếu gặp phải những vấn đề tương tự thì chúng ta những người ngay thẳng sẽ biết cách xử lý vấn đề theo đúng trình tự của pháp luật. Không hoang mang, không sợ hãi, không im lặng và cũng không chửi bới ấm ĩ mà hãy làm theo đúng quy trình để cái đúng được bảo vệ, cái xấu sẽ bị đẩy lùi và xã hội văn minh hơn", Thu Hương thông tin.

Á hậu Thu Hương cũng cho biết, cô đã làm việc với phía Luật sư để lập vi bằng (bằng chứng việc loan truyền thông tin trên mạng xã hội của các Facebook có danh tính chính thức tại Việt Nam), từ đó soạn thảo đơn kiện tội loan truyền tin tức bịa đặt.

Cuối cùng cô khẳng định, sẽ công khai thông tin minh bạch vấn đề nhằm bảo vệ uy tín của bản thân, gia đình và các cộng đồng mình đang tham gia làm đại diện.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bi-don-la-tu-ba-chuyen-dan-gai-cho-dai-gia-a-hau-thu-huong-nho-phap-luat-can-thiep-a331823.html