Bị "đứa mình ghét" cà khịa "nằm mơ mà có giải", nam sinh "dằn mặt" bằng thứ này


Chủ nhật, 25/07/2021 | 15:30


Bị "đứa mình ghét" cà khịa "nằm mơ mà có giải", nam sinh quyết tâm "dằn mặt" bằng cách giật luôn giải thưởng cao.

Mới đây, một câu chuyện hài hước được nam sinh chia sẻ trên mạng xã hội. Trong đoạn video chia sẻ trên trang cá nhân, cậu học trò đính kèm dòng chú thích: "Đứa mình ghét nói: Nằm mơ mà có giải".

Ai ngờ cuối cùng, nam sinh này lại giành được huy chương Vàng trong kỳ thi Olympic truyền thống 30/4 năm 2021 tổ chức tại Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM).

bi dua minh ghet ca khia nam mo ma co giai nam sinh dan mat bang thu nay dspl 1
Bị "đứa mình ghét" cà khịa "nằm mơ mà có giải", nam sinh "dằn mặt" bằng thành tích đáng nể.

Danh tính của nam sinh là Nguyễn Văn Chiến Thắng ở Trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm (Quảng Nam). Anh chàng đạt được huy chương vàng với số điểm 12,75 điểm, giành hạng 9 chung cuộc.

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện của nam sinh nhanh chóng nhận được sự chú ý từ dân mạng. Nhiều người cho rằng, nam sinh có cái tên Chiến Thắng như nói trước về cuộc đời.

Được biết cuộc thi Olympic truyền thống 30/4 là cuộc thi học sinh giỏi hàng năm cho học sinh khối 10 và 11 ở khu vực phía Nam. Kỳ thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1995 với 3 loại huy chương.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bi-dua-minh-ghet-ca-khia-nam-mo-ma-co-giai-nam-sinh-dan-mat-bang-thu-nay-a507250.html