Bị fan hỏi khó, Ngọc Trinh tự nhận "đẹp, giàu, hót" nên bị ganh tị


Thứ 6, 26/03/2021 | 07:11


Cùng sự kiện

Ngọc Trinh lại một lần nữa khiến cư dân mạng dậy sóng với phát ngôn "thẳng tuột" về bản thân.

Ngọc Trinh lại một lần nữa khiến cư dân mạng dậy sóng với phát ngôn "thẳng tuột" về bản thân.

Ngọc Trinh luôn có những phát ngôn khuấy đảo cộng đồng mạng.

Không chỉ được biết đến là một trong những người đẹp nóng bỏng, giàu có bấc nhất showbiz Việt, Ngọc Trinh còn nổi tiếng với những phát ngôn "thẳng tuột" khuấy đảo cộng đồng mạng.

Mới đây, "Nữ hoàng nội y" đã tổ chức một gameshow nhỏ trên trang Instagram gần 6 triệu người theo dõi với lời kêu gọi "Nhào vô đặt câu hỏi cho Trinh thôi nào".

Ngay lập tức, một loạt câu hôi được gửi về khiến người đẹp Trà Vinh trả lời không kịp. Đúng với phong cách "có gì nói nấy" của mình, Ngọc Trinh không ngại giải đáp tất cả các thắc mắc của fan.

Câu trả lời nhận về nhiều ý kiến trái chiều của Ngọc Trinh.

Đáng chú ý, một fan hỏi: Em vẫn thắc mắc vì sao chị Trinh kiếm được nhiều tiền khiến không ít người phải ganh tị và tò mò về chị".

Ngọc Trinh trả lời: "Nếu em giàu mà không đẹp thì chẳng ai để ý đâu. Vì chị có đủ combo đẹp, giàu cộng hot nữa nên bị ganh tị là chuyện bình thường".

Câu trả lời đậm chất Ngọc Trinh một lần nữa khiến dân tình dậy sóng với hàng loạt ý kiến trái chiều.

Quả thực, cuộc sống hiện tại của Ngọc Trinh chính là mơ ước của bao người. Ở tuổi 30, cô nàng với làn da căng mịn, thân hình nóng bóng vẫn được coi là một tiêu chuẩn sắc đẹp của nhiều cô gái trẻ.

Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1989 đang sống trong siêu biệt thự hàng chục tỷ, thoải mái sắm đồ hiệu mà chắc đắn đo hay thường xuyên check-in với những chuyến du lịch sang chảnh.

Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/bi-fan-hoi-kho-ngoc-trinh-tu-nhan-dep-giau-hot-nen-bi-ganh-ti-a360498.html