Bị gái xinh lái xe phân khối lớn "hớp hồn", chàng trai chạy 100km để làm quen và cái kết "đắng lòng"


Thứ 4, 30/09/2020 | 14:15


Cùng sự kiện

Cứ ngỡ gặp được "chân ái" của cuộc đời, không ngờ chàng trai lại bị ăn một "cú lừa" đau điếng. Quả đúng là đừng bao giờ nhìn mọi thứ bằng vẻ bề ngoài.

Cứ ngỡ gặp được "chân ái" của cuộc đời, không ngờ chàng trai lại bị ăn một "cú lừa" đau điếng. Quả đúng là đừng bao giờ nhìn mọi thứ bằng vẻ bề ngoài.

Rất nhiều người không tin rằng thế gian này có "tình yêu sét đánh", nhưng thực tế thì điều đó vẫn xảy ra thường xuyên khi chúng ta vô tình bắt gặp ai đó có điểm thu hút sự chú ý. Một ánh mắt đẹp, một nụ cười duyên, một mùi hương quyến rũ, hay đơn giản là một vóc dáng yêu kiều trên phố đông cũng khiến chàng trai nọ thương nhớ.

Chàng trai bị cô gái đi xe phân khối lớn "hớp hồn".

Mới đây, trên một fanpage dành cho hội buôn chuyện đã chia sẻ câu chuyện "tình yêu sét đánh" của một chàng trai. Chẳng là đang đi trên đường, một thanh niên bất ngờ trông thấy cô gái lướt qua mình.

Nhìn từ phía sau, ai cũng tin rằng đó là một cô gái có ngoại hình mảnh mai trong bộ đồng phục nữ sinh duyên dáng. "Cưỡi" trên chiếc xe phân khối lớn giúp nữ chính trông thật "cool ngầu".

Dù lúc này cô đang đội mũ bảo hiểm kín mít, không rõ mặt mũi thế nào nhưng chàng trai vẫn quyết định đi theo tiếng gọi của con tim. Anh chạy suốt 100 km để theo đuổi cô.

"Chiều chạy vu vơ trên phố thì gặp em này. Mới nhìn thấy là em bị hớp mất hồn luôn. Da trắng, 3 vòng bốc lửa, thế là em quyết tâm bám theo nàng để tìm cách làm quen.

Vâng sau 100 km chạy xe cũng là lúc màn đêm buông xuống, nàng vào quán cà phê ngồi nghỉ ngơi. Giây phút nàng cởi mũ bảo hiểm, cũng là lúc trái tim em như ngừng đập", nam chính kể.

... Và sự thật thì thật "đau lòng".

Và hình ảnh hiện ra trước mắt nam chính đó là một nam sinh cải trang thành con gái. Dù có hơi hụt hẫng song anh cũng ngậm ngùi chấp nhận sự thật.

Tuy nhiên ngay sau đó, một số người tinh ý đã phát hiện ra chi tiết bất thường trong ảnh chụp, đó là đôi giày của chủ nhân chiếc xe mô tô khác hẳn nhau khi đi đường và khi ngồi nghỉ chân. Một bên đi giày màu đen, còn một bên thì giày màu trắng. Vậy thì rất có thể câu chuyện đi 100km đuổi theo người đẹp chỉ là bịa mà thôi.

Những điểm không tương đồng giữa 2 nhân vật trong ảnh.

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bi-gai-xinh-lai-xe-phan-khoi-lon-hop-hon-chang-trai-chay-100km-de-lam-quen-va-cai-ket-dang-long-a340801.html