Bị giục deadline, nhân viên quyết tán sếp làm bà chủ triệu đô và cái kết ngỡ ngàng


Thứ 7, 28/11/2020 | 08:09


Cùng sự kiện

Cách không phải chạy deadline của cô gái này khiến cộng đồng mạng phải "tâm phục khẩu phục".

Cách không phải chạy deadline của cô gái này khiến cộng đồng mạng phải "tâm phục khẩu phục".

Đối với những người làm công việc văn phòng, ai cũng lo sợ bị sếp dí deadline. Có những người làm việc cả ngày lẫn đêm để hoàn thành đúng deadline của sếp nhưng cũng có người tìm cách chạy trốn.

Tin nhắn hỏi thăm cô bạn - Ảnh: Facebook

Mới đây, dân tình được phen "mở mang tầm mắt" bởi "chiêu trò" của một cô nàng quyết tán bằng được sếp để thoát khỏi deadline. Câu chuyện được người bạn thân kể lại như sau:

"Hôm nay mình đi dự đám cưới của bạn thân cùng công ty. Bạn thân mình hồi mới vào công ty bị sếp dí deadline sấp mặt, hôm nào cũng làm ngày làm đêm. Có hôm, đang ngồi làm việc thì sếp còn lên tận nơi 'quạt' cho trận vì cái tội chậm chạp.

Cay quá, bạn mình quyết định tán sếp để trở thành bà chủ công ty để đỡ bị dí deadline. Ban đầu mình tưởng nó đùa, ai ngờ đâu bạn mình nó làm thật. Nó tán tỉnh sếp được hai tuần thì sếp đổ. Giờ nó với sếp yêu nhau được hơn ba tháng, nó còn có bầu luôn với sếp. Vậy là hôm nay nó cưới sếp luôn.

Đấy, khi bạn bị dí deadline, thoát ra hay tiếp tục chạy deadline thì là do bạn chọn thôi. Giờ bạn mình nó quay lại dí deadline mình ạ, cay thật".

Trong tin nhắn bạn thân hỏi thăm, cô nàng này tự tin tuyên bố: "Chồng thì làm sao dám dí deadline vợ được, về tao thu tiền ngay". Thay vào đó, cô khẳng định: "Nhưng tao xin thông báo là tao sẽ dí deadline chúng mày nha".

Cô nàng bấy lâu nay chỉ là "nhân viên quèn" nay đã trở thành bà chủ quyền lực khiến ai nấy cũng phải e dè. Dân mạng gật gù đúng là ở đời, thử hỏi mấy ai may mắn được như cô, đã gặp đúng ống sếp "độc thân vui tính" lại còn đánh nhanh rút gọn như vậy.

- "Nhanh trí đấy nhưng công ty tao toàn nam".

- "Sao mày không tán chủ tịch ý, mua đứt cái công ty này luôn chứ sếp nhằm nhò gì".

- "Tuổi trẻ tài cao chứ tao đi làm chỗ nào sếp cũng có vợ hết rồi".

- "Có khi tao cũng phải áp dụng chứ deadline ầm ầm, mệt hết người".

- "Với điều kiện sếp chưa có vợ, không là coi chừng được thành tuesday bị vợ sếp đánh ghen nhé".

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bi-giuc-deadline-nhan-vien-quyet-tan-sep-lam-ba-chu-trieu-do-va-cai-ket-ngo-ngang-a347542.html