Bị nhà chồng hạch sách đủ điều, con gái có hành động gây phẫn nộ với mẹ ruột


Thứ 3, 21/09/2021 | 14:00


Cùng sự kiện

Hành động của cô con gái với chính mẹ ruột của mình khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ.

Đầu tháng 9, mạng xã hội xứ Trung bất ngờ lan truyền đoạn video ghi lại cảnh con gái “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” với me ruột ở giữa đường. Được biết, sự việc đã xảy ra từ đầu tháng 2 tại Hợp Phì, tỉnh An Huy (Trung Quốc).

bi-nha-chong-hach-sach-du-dieu-con-gai-co-hanh-dong-gay-phan-no-voi-me-ruot.mp4

Theo thông tin được chia sẻ, khi cô con gái về nhà chồng, người mẹ đã không trả lại tiền sính lễ cho nhà trai. Vì thế, cô con gái không được nhà chồng coi trọng, mỗi ngày đều bị mẹ chồng tìm cớ hạch sách, chửi mắng. Người chồng “đầu ấp tay gối” hằng đêm cũng không đứng ra bênh vực cô, trái lại còn luôn “mặt nặng mày nhẹ”.

Quá bức bối khi phải sống trong tình cảnh như vậy, người phụ nữ đã về nhà khuyên mẹ trả tiền sính lễ cho nhà trai. Hai mẹ con sau đó đã nảy sinh tranh cãi, không kìm được cơn tức giận, người phụ nữ đã đánh mẹ ngay giữa đường. Vừa đánh mẹ, cô vừa hét lớn: “Tôi ở nhà người ta chịu hết nổi rồi”.

Một số người chứng kiến cảnh đó vội vàng chạy đến can ngăn. Một đứa trẻ được cho là con trai của người phụ nữ khóc lớn, ôm lấy chân mẹ nhưng cô ta vẫn không ngừng chửi bới và đánh đập mẹ già.

Đoạn video sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng với nhiều ý kiến khác nhau.

Nhiều người tỏ ra phẫn nộ trước hành động đánh đập mẹ ruột giữa đường của cô con gái. Một số khác lại chỉ trích người mẹ vì thấy con sống khổ sở ở nhà chồng nhưng vẫn không chịu trả tiền sính lễ cho nhà trai. Trong khi đó, một số người lại chỉ trích phía nhà trai khi đối xử với con dâu như vậy chỉ vì nhà cô không trả lại tiền sính lễ.

Được biết, theo truyền thống ở Trung Quốc, nhà trai sẽ đưa sính lễ và một số tiền tới nhà gái trước khi tổ chức đám cưới. Nhiều gia đình sau đó sẽ dùng chính số sính lễ này làm của hồi môn cho con gái, hy vọng địa vị của con gái ở nhà chồng sẽ tốt hơn.

Trước đó, vụ con gái đánh đập tàn nhẫn mẹ ruột bị tâm thần xảy ra tại thành phố Đại Liên, Trung Quốc vào hôm 24/5/2015 cũng khiến dân mạng một phen xôn xao.

Đoạn video ghi lại toàn bộ sự việc cho thấy cô gái trẻ dùng tay đánh không ngừng vào đầu người phụ nữ trung niên. Thế nhưng, người phụ nữ không hề phản kháng, chỉ ngồi xuống và khóc thút thít.

Những người dân có mặt ở đó cố gắng can ngăn cô gái, thế nhưng cô ta vẫn không chịu dừng tay. Nhiều người sau khi biết chuyện đã bày tỏ sự phẫn nộ và chỉ trích cô gái gay gắt.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bi-nha-chong-hach-sach-du-dieu-con-gai-co-hanh-dong-gay-phan-no-voi-me-ruot-a513874.html