Bị nhắc nhở vì chạy xe lạng lách, người đàn ông rút súng nã đạn vào đám đông


Thứ 3, 30/11/2021 | 16:09


Cùng sự kiện

Bị nhắc nhở vì chạy xe máy lạng lách, đánh võng, người đàn ông 30 tuổi liền rút súng hoa cải bắn vào người đi đường.

Ngày 30/11, Tri Thức Trực Tuyến dẫn thông tin từ Công an huyện Yên Định, Thanh Hóa, tạm giữ Quách Văn Kiên (26 tuổi) và Cao Minh Thông (30 tuổi, cùng trú thị trấn Yên Lâm, huyện Yên Định) để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

bi nhac nho vi chay xe lang lach nguoi dan ong rut sung na dan vao dam dong dspl 1
Hai đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến 

Thông tin ban đầu, Tổ Quốc cho hay, vào khoảng 21h30 ngày 23/11, Quách Văn Kiên và Cao Minh Thông chở nhau bằng xe máy đi lạng lách, đánh võng trên Tỉnh lộ 518C.

Khi đến địa bàn xã Quý Lộc, Kiên và Thông bị một số người đi đường nhắc nhở vì kiểu đánh võng đi gây nguy hiểm cho mọi người.

Bực tức vì bị nhắc nhở, Thông ngồi sau đã rút 1 khẩu súng bắn đạn hoa cải bắn vào đoàn người đi đường làm một người trúng đạn vào cánh tay trái. Sau khi nổ súng, 2 đối tượng này đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Yên Định đã huy động lực lượng khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, xác minh làm rõ.

Biết hành vi của mình là vi phạm pháp luật, không thể trốn tránh, Quách Văn Kiên và Cao Minh Thông đã đến cơ quan Công an đầu thú và giao nộp khẩu súng gây án.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ để xử lý các đối tượng trước pháp luật.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bi-nhac-nho-vi-chay-xe-lang-lach-nguoi-dan-ong-rut-sung-na-dan-vao-dam-dong-a520824.html