Bị phát hiện chở pháo lậu, nam thanh niên bỏ chạy tông vào xe chức năng


Thứ 5, 03/03/2022 | 14:34


Cùng sự kiện

Bị cơ quan chức năng yêu cầu dừng xe kiểm tra, nam thanh niên ở Quảng Trị đã tăng ga bỏ chạy, tông vào xe đang làm nhiệm vụ.

Ngày 3/3, thông tin từ Bộ đội biên phòng (BĐBP) Quảng Trị cho biết, Đội Trinh sát đặc nhiệm thuộc Tiểu đoàn Huấn luyện-Cơ động vừa phối hợp với Đồn Biên phòng Thuận (BĐBP Quảng Trị) và Công an xã Tân Long, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị bắt giữ một đối tượng vận chuyển pháo trái phép ở khu vực biên giới.

Danh tính đối tượng là Lê Trọng Việt (27 tuổi), trú tại thôn Long Giang, xã Tân Long, huyện Hướng Hoá.

bat-doi-tuong-cho-phao-lau-o-quang-tri.mp4

CLIP: LỰC LƯỢNG CHỨC NĂNG TIẾN HÀNH KIỂM TRA PHƯƠNG TIỆN CỦA ĐỐI TƯỢNG VIỆT

Trước đó, vào lúc 23h45 ngày 2/3, các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại thôn Long An (xã Tân Long) đã phát hiện Việt điều khiển xe mô tô không biển số chở theo 2 bao hàng có biểu hiện nghi vấn.

Khi yêu cầu dừng xe kiểm tra, Lê Trọng Việt không chấp hành hiệu lệnh mà tăng ga bỏ chạy, rồi tông vào một xe mô-tô của lực lượng chức năng và bị khống chế, bắt giữ.

Kiểm tra 2 bao hàng trên xe mô tô của Việt, phát hiện bên trong có chứa 30 hộp có hoa văn, nhiều màu sắc nghi là pháo với tổng trọng lượng 55kg.

Đối tượng khai nhận, toàn bộ 30 hộp là pháo. Số pháo này Việt nhận chở thuê cho một người đàn ông không quen biết, để lấy tiền công 400 nghìn đồng.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục  làm rõ để xử lý đối tượng Việt theo quy định pháp luật.

Phan Vĩnh - Kông Thành

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bi-phat-hien-cho-phao-lau-nam-thanh-nien-bo-chay-tong-vao-xe-chuc-nang-a529972.html