Bị tạ nặng 100kg đè lên cổ, nam thanh niên tử vong tại phòng gym


Thục Hiền

Thứ 2, 18/09/2023 | 20:55


Cùng sự kiện

Nam thanh niên đã tử vong sau khi bị chiếc tạ nặng hơn 100kg đè vào cổ khi đang tập trong phòng gym.

Vụ tai nạn xảy ra vào 15h ngày 14/9 trong một phòng gym ở Vũ Hán (Hồ Bắc, Trung Quốc), khi nam thanh niên 25 tuổi họ Chương đang cố gắng tập luyện với cặp tạ nặng hơn 100kg.

Theo hình ảnh được camera an ninh tại phòng tập ghi lại, người này gần như không nâng được thanh tạ lên trên ngực. Khi anh đang cố gắng đẩy nó để đặt lên móc hình chữ J thì cánh tay sụp xuống. Lúc này, thanh tạ mỗi đầu nặng 50kg lăn từ ngực xuống cổ Chương.

Tin thế giới - Bị tạ nặng 100kg đè lên cổ, nam thanh niên tử vong tại phòng gym
Hình ảnh cho thấy Chương đang tập tạ trong phòng gym trước khi chiếc tạ đè lên cổ.

Trong 25 giây sau đó, nam thanh niên cố gắng thoát ra nhưng bất lực. Tuy nhiên, phải hơn một phút sau mới có người biết Chương đang gặp nạn. Hai nhân viên phòng tập chạy về phía Chương để nhấc thanh tạ ra khỏi người anh. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Đại diện của Câu lạc bộ thể hình Vũ Hán Pafik, nơi xảy ra vụ việc, cho biết Chương là khách hàng thân thiết của phòng tập và có người đã nhìn thấy anh đến phòng để tập thể dục trước khi nâng tạ nặng.

XEM THÊM: Nhật Bản lần đầu ghi nhận dân số trên 80 tuổi cao kỷ lục

Nhưng không rõ vì sao Chương lại qua ngồi trên ghế tập tạ với khối lượng hơn 100kg mà không có người hỗ trợ, giám sát.

Thục Hiền (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bi-ta-nang-100kg-de-len-co-nam-thanh-nien-tu-vong-tai-phong-gym-a591597.html