Bị truyền thông tố lạnh nhạt với chồng, bà Melania Trump bất ngờ phản pháo


Thứ 6, 19/02/2021 | 02:02


Mới đây, cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã lên tiếng chỉ trích truyền thông sau bài đăng của hãng tin CNN về thái độ "cay đắng và lạnh nhạt" bà dành cho chồng.

Mới đây, cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã lên tiếng chỉ trích truyền thông sau bài đăng của hãng tin CNN về thái độ "cay đắng và lạnh nhạt" bà dành cho chồng.

Văn phòng đại diện của cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã có bài đăng bày tỏ thái độ không hài lòng với bài viết mới đây của hãng tin CNN về cuộc sống của vợ chồng bà thời kỳ hậu Nhà Trắng. 

Cụ thể, văn phòng bà Trump cho biết: "Bà Trump không còn là đệ nhất phu nhân. Bà ấy hiện là một công dân, một người vợ và một người mẹ có đời tư cá nhân cần được tôn trọng. Những nguồn tin trong bài viết không hề quen biết bà ấy cũng như không ở cạnh và chứng kiến cuộc sống thường ngày của bà ấy. Phóng viên CNN đã chọn đăng tải những tin đồn sai sự thật cho thấy nỗi ám ảnh không lành mạnh của truyền thông".

Văn phòng của cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump chỉ trích bài báo của CNN. 

Được biết, bài báo của CNN viết dựa trên một báo cáo của Văn phòng cựu Đệ nhất phu nhân hồi tuần trước tuyên bố rằng bà Trump gần như vắng mặt và không tham gia các cuộc đàm phán chính trị khi bà chuyển về sống tại biệt thự riêng Mar-a-Lago tại bang Florida. 

Theo đó, hãng tin Mỹ đã nói rằng bà Melania Trump dành thái độ "cay đắng và lạnh nhạt" với chồng sau cuộc biểu tình bạo loạn tại toà nhà Quốc hội hôm 6/1 vừa qua. Bài báo thông tin bà đã đổ lỗi cho cựu Tổng thống Donald Trump làm xấu hình ảnh của bà trong mắt dư luận. 

CNN trích dẫn việc bà Trump đã giữ im lặng trong suốt 5 ngày kể từ sự kiện trên. Khi phát biểu, bà được cho là chỉ tập trung vào việc bảo vệ bản thân trước "những lời đàm tiếu phiếm diện" và "những lời công kích cá nhân không chính đáng".

Bà Melania Trump bị đồn có thái độ "cay đắng và lạnh nhạt" với chồng sau cuộc biểu tình bạo loạn hôm 6/1. Ảnh: Reuters

Tuy nhiên, những gì bài báo đăng tải đã bị chỉ trích là sai sự thật. Sau các thông tin này, bà Amy Kremer, người đồng sáng lập phong trào Women for Trump (phụ nữ ủng hộ ông Trump), đã chia sẻ đường dẫn bài báo lên Twitter cá nhân và bày tỏ quan điểm của mình.

Cụ thể, bà Kremer viết: "Tại sao lại phải viết bài công kích nhằm vào bà Melania Trump sau khi bà ấy đã rời Nhà Trằng và cố gắng sống cuộc sống riêng tư của mình?" 

Minh Hạnh (Theo Independent) 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bi-truyen-thong-to-lanh-nhat-voi-chong-ba-melania-trump-bat-ngo-phan-phao-a356481.html