Bị vợ bóp 'của quý', chồng tử vong


Thứ 2, 11/07/2016 | 13:28


(ĐSPL) - Bị vợ bóp chặt "của quý" hơn 5 phút, người chồng tím tái, nằm bất động và tử vong trên đường đi cấp cứu

(ĐSPL) - Bị vợ bóp chặt "của quý" hơn 5 phút, người chồng tím tái, nằm bất động và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Theo thông tin trên báo Vnexpress, ngày 11/7, Công an tỉnh Tiền Giang tạm giữ hình sự bà Phan Thị Kim Chưởng (55 tuổi) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Chồng tử vong vì bị vợ bóp 'của quý' (Ảnh minh họa)

Theo điều tra, bà Chưởng và ông Lê Kim K. (53 tuổi, đội trưởng đội dân phòng xã Bình Ninh, huyện Chợ Gạo, Tiền Giang) cưới nhau nhiều năm, có 2 con gái chung. Hiện, cả hai đã ly thân.

Tối 10/7, ông K. đến nhà riêng của vợ đang sống cùng với con gái ở cùng xã. Ông kêu cửa nhưng vợ và con gái không ai ra mở. Bực tức, người chồng được cho là cưa ổ khóa để vào và dắt xe máy dựng trước nhà.

Bà Chưởng liền chạy ra mắng chửi chồng dẫn đến đánh nhau. Người con gái vào can ngăn cũng bị bố đánh. Trong lúc hai vợ chồng giằng co, bà Chưởng nắm và bóp "của quý" của ông K., giật mạnh làm ông té xuống. Người vợ sau đó leo lên bụng của chồng tiếp tục bóp, đồng thời tay còn lại lấy điện thoại gọi báo công an.

Được hàng xóm đến khuyên ngăn, hơn 5 phút sau, bà Chưởng mới chịu buông "cậu nhỏ" của chồng. Lúc này ông K. đã tím tái, nằm bất động và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Báo Công an nhân dân đưa tin, kết quả giám định pháp y, nạn nhân tử vong do tràn dịch và thức ăn vào khí quản dẫn đến bị ngạt ngừng hô hấp. Người dân địa phương cho biết, ông K. và bà Chưởng có 2 người con gái chung. Dù có vợ, ông K. vẫn quan hệ tình cảm với nhiều cô gái, khiến tình cảm vợ chồng sứt mẻ. 

Hiện vụ việc đang được điều tra. 

NINH LAN (Tổng hợp)
Nguồn nguoiduatin

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bi-vo-bop-cua-quy-chong-tu-vong-a139120.html