Bị vợ tình già đánh ghen, lột quần áo ngay giữa cơ quan


Thứ 7, 30/08/2014 | 03:36


(ĐSPL) – Tôi khóc lóc cầu xin, tôi quay sang cả tình già để nhờ ông ta nói hộ một lời. Nhưng ông ta bỗng trở mặt nói rằng ông ta bị tôi dụ dỗ, bị tôi cho ăn bùa ngải.

(ĐSPL) – Tôi khóc lóc cầu xin, tôi quay sang cả tình già để nhờ ông ta nói hộ một lời. Nhưng ông ta bỗng trở mặt nói rằng ông ta bị tôi dụ dỗ, bị tôi cho ăn bùa ngải nên muốn dứt cũng không xong. 

Tới giờ nghĩ lại những gì xảy ra nước mắt tôi vẫn thấy sợ và đau đớn. Mọi việc diễn ra thật nhanh, tôi cảm giác mọi thứ như vừa diễn ra ngày hôm qua, khi vừa mới gặp anh ta. Tôi chỉ ước giá như cái ngày định mệnh đó đừng đến, thì tôi đâu phải ghánh chịu nỗi đau này.

Bị vợ tình già đánh ghen, lột quần áo chửi ngay giữa cơ quan

Với mong muốn đổi đời tôi sớm ngã vào bẫy ngọt tình ái với bồ già (Ảnh minh họa)

Vốn ở quê ra Hà Nội học nên thời kỳ đi thực tập năm cuối, tôi đã cố gắng tìm mọi cách để gặp gỡ làm quen với những anh chàng có hộ khẩu Hà Nội, lương lậu ổn định để lấy làm chồng. Nói thật, tôi sợ về quê lắm, về quê tôi nghèo lại không có đủ khả năng xin việc. Mặt khác cái nghề tôi học, rất khó xin việc trong thời buổi này, đặc biệt là ở quê.

Nhưng kế hoạch không thuận lợi như tôi nghĩ. Cơ quan tôi thực tập tuy lớn, nhưng các anh ở đây một là có người yêu, hai là vợ con đuề huề. Tôi tất bật đi tìm việc, nộp hàng trăm bộ hồ sơ, đi phỏng vấn cả chục lần, nhưng vẫn không nhận được lời mời đi làm từ bất kỳ cơ quan nào.

Chán chường thất vọng, nên tôi xếp hành lý chuẩn bị về quê. Nhưng rồi định mệnh đã đưa tôi gặp anh người đàn ông hơn tôi gần 2 giáp. Qua giới thiệu của cô bạn cùng lớp tôi được anh đón chào rất nồng nhiệt. Anh nói nếu tôi muốn một công việc như chuyên nghành học thì cơ quan anh rất hoan nghênh.

Những ngày đầu mới đi làm tôi cũng gặp chút khó khăn, nhưng nhờ sự quan tâm của sếp nên tôi vững vàng tất cả. Nhanh nhẹn tháo vát, lại có hình thức nên tôi dần được sếp tin tưởng. Tuy nhiên, tôi vẫn thầm ghen tị với chị thư ký của sếp. Chị ta lúc nào cũng ung dung ôm tập tài liệu đi ngó ngó, nghiêng nghiêng các phòng mà chẳng phải vất vả như tôi. Hơn nữa chị ta đâu có gì xinh mà lúc nào cũng được ưu ái đi cùng sếp.

Nung nấu ham muốn được hoán đổi vị trí của chị ta, nên tôi tìm mọi cách gây ấn tượng với sếp. Những bữa tiệc tùng thâu đêm, những buổi hát hò thức trắng, tôi đã ngã vào vòng tay người đàn ông đó. Ông ta cũng cảm thấy hoan hỉ vì có được sự trong trắng của tôi, nên nhiệt tình đáp trả. Ngay sau cái đêm đầu tiên đó của tôi, ông ta hứa sa thải cô thư ký đang ở cạnh mình. Rồi những món quà đắt tiền mà tôi chưa từng một lần dám mơ ước được ông ta gửi đến như lời hứa sẽ mang lại cho tôi cuộc sống no đủ.

Mọi người trong cơ quan biết chuyện xì xào bàn tán, nhưng chẳng ai dám thể hiện trước mặt tôi vì sợ chuyện đến tai sếp. Trước mặt tôi họ rất khúm núm, nhưng tôi tin rằng, họ vẫn chửi rủa coi tôi là loại đàn bà không ra gì, là tay vịn của sếp. Nhưng tôi mặc kệ.

Những tưởng tôi đã tìm được neo đậu cho cuộc đời mình, nhưng ngày nọ khi tôi chuẩn bị đến cơ quan thì một người đàn bà trung niên xuất hiện. Bà ta tự xưng là vợ sếp và nói nếu tôi không tránh xa ông ta thì sẽ hậu quả khôn lường. Nói xong bà ta lên ô tô đi thẳng. Nói thật tôi có sợ nhưng tôi khinh loại đàn bà không có hình thức mà tỏ ra nguy hiểm như vậy. Có giỏi thì cứ giữ chồng, sao đến tìm tôi.

Tôi đem chuyện kể với sếp, rồi khóc lóc xin nghỉ việc. Tất nhiên ông ta không muốn như vậy. Ông ta nói sẽ về hỏi tội mụ vợ già, căng quá thì ly hôn để sống cùng tôi. Để chứng tỏ lời hứa tình già còn mua một chiếc nhẫn đeo vào ngón áp út của tôi như một lời thề danh dự. Cũng bởi vậy tôi càng mê muội mà không hay biết vợ già ông ta đang lên một kế hoạch để cho tôi bài học nhớ đời.

Trưa hôm đó, tôi và tình già đang mây mưa trong phòng làm việc của lão thì mụ vợ bỗng nhiên xuất hiện. Lúc đó, tôi mới chột dạ, cầu xin tha thứ, nhưng mụ chẳng nề hà mà tát tôi bôm bốp rồi lột hết những mảnh quần áo đang còn trên người tôi: “Tao đã nói mà mày không nghe, mày làm tao bực rồi đấy. Chuyến này tao cho xăm lên người mày mấy hình rết xem mày dám vác mặt đi đâu nữa”.

Tôi đã rất sợ, mặt mày tím tái. Tôi khóc lóc cầu xin, tôi quay sang cả tình già để nhờ ông ta nói hộ một lời. Nhưng ông ta bỗng trở mặt nói rằng ông ta bị tôi dụ dỗ, bị tôi cho ăn bùa ngải nên muốn dứt cũng không xong. 

Bị vợ tình già đánh ghen, lột quần áo chửi ngay giữa cơ quan

Lúc này đây tôi thật hối hận vì đã cặp bồ với một người đàn ông tồi, ông ta đến với tôi chỉ vì sex, và lừa dối đời tôi (Ảnh minh họa).

Anh chị em trong cơ quan ai cũng có mặt, họ nhìn tôi ánh mắt coi thường, hẳn họ hả lòng hả dạ lắm. Chỉ khi có người thương tình lên tiếng xin xỏ nói vọng vào “thôi tha cho nó một con đường sống đi chị” thì bà ta mới thôi không làm gì nữa. Trong lúc đau đớn tột cùng tôi mới hiểu ra rằng, chẳng gã đàn ông nào lại tự dưng bỏ vợ theo nhân tình, chúng đều gian dối xảo trá như nhau.

Suốt 2 tuần qua, nước mắt tôi vẫn rơi vì sợ và đau đớn. Mọi việc diễn ra thật nhanh, tôi cảm giác mọi thứ như vừa diễn ra ngày hôm qua, khi tôi vừa mới gặp anh ta. Tôi chỉ ước giá như cái ngày định mệnh đó đừng đến, thì tôi đâu phải ghánh chịu nỗi đau này.

Tâm sự và chia sẻ của bạn đọc vui lòng gửi về địa chỉ email: doisong@doisongphapluat.com

chuyenngayhomqua214@...

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bi-vo-tinh-gia-danh-ghen-lot-quan-ao-ngay-giua-co-quan-a48723.html