Bị xe tải tông tử vong vì đỗ xe máy ở lề đường nghe điện thoại


Thứ 6, 02/02/2018 | 08:38


Một người đàn ông khi đang dừng xe ở lề đường để nghe điện thoại, bất ngờ bị một chiếc xe tải mất lái đâm phải dẫn đến tử vong tại chỗ.

Một người đàn ông khi đang dừng xe ở lề đường để nghe điện thoại, bất ngờ bị một chiếc xe tải đâm phải, tử vong tại chỗ. 

Khoảng 11h ngày 2/2, một người đàn ông dừng xe máy SH mang BKS 89E1 – 482.41 ở ven đường để nghe điện thoại. Đúng lúc đó, xe tải mang BKS 99K - 4586 đi trên QL 23 theo hướng xã Tiền Phong - trung tâm huyện Mê Linh, lao tới và đâm trúng. Chiếc xe tải sau đó đã lao xuống ruộng bên đường.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn thương tâm 

Công an huyện Mê Linh đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân sự việc cũng như phân luồng giao thông. Hậu quả khiến một người đàn ông chết tại chỗ, một người khác bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu.

Tại hiện trường, xe máy bị hư hỏng rất nặng, vỡ vụn nhiều thiết bị. Vụ việc vẫn đang tiếp tục được công an điều tra làm rõ.

Hằng Thanh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bi-xe-tai-tong-tu-vong-vi-do-xe-may-o-le-duong-nghe-dien-thoai-a218628.html