Bịa chuyện báo cảnh sát khi thấy định vị bạn trai ở tiệm massage, cô gái nhận cái kết đắng


Nguyễn Linh

Thứ 6, 08/12/2023 | 09:31


Cùng sự kiện

Cô gái báo cảnh sát vì cho rằng có hoạt động phi pháp khi thấy định vị bạn trai ở tiệm massage nhưng sau đó liền bị bắt giữ vì tạo tin giả và gây rối trật tự công cộng.

VTC News dẫn nguồn tin Sohu, cho biết cách đây vài ngày, cô gái trẻ họ Nhạc gọi đến đồn cảnh sát phân cục Cố Thôn, quận Bảo Sơn, thành phố Thượng Hải, Trung Quốc báo cáo rằng có hoạt động không đúng đắn xảy ra trong một cửa tiệm massage chân, và bạn trai của cô đang tham gia vào hoạt động phi pháp.

Nhận được tin trình báo, cảnh sát nhanh chóng đến hiện trường, nhưng cửa tiệm massage chân đã đóng cửa từ lâu, không có ai ở trong đó. Ngoài cửa tiệm còn có bảng thông báo "Đang chờ chuyển nhượng".

Sau đó, dựa vào thông tin do cô Nhạc cung cấp, cảnh sát gọi điện và cuối cùng liên lạc được với bạn trai cô, anh Tống. Anh cho biết đang dự tiệc họp mặt với đồng nghiệp, địa điểm họp mặt ngẫu nhiên nằm ngay cạnh cửa tiệm massage chân.

Đời sống - Bịa chuyện báo cảnh sát khi thấy định vị bạn trai ở tiệm massage, cô gái nhận cái kết đắng
Cảnh sát tới hiện trường kiểm tra nhưng tiệm massage chân bị cô gái tố là đang có hoạt động phi pháp đã đóng cửa từ lâu. Ảnh: Sohu

Trong thời gian ăn uống nói chuyện, anh Tống không để ý đến tin nhắn điện thoại, tới khi động đến điện thoại mới phát hiện có nhiều tin nhắn và cuộc gọi nhỡ của bạn gái. Tống nói với cảnh sát rằng hiện anh đã liên lạc lại với bạn gái của mình, hoàn toàn không có chuyện vi phạm pháp luật.

Hóa ra, cô Nhạc báo cảnh sát trong tình trạng say xỉn. Do nhắn tin, gọi điện cho bạn trai không được, lại thấy định vị điện thoại của anh ở gần cửa tiệm massage chân, cô tưởng tượng ra tình huống xấu và bịa chuyện báo cảnh sát với mục đích tìm kiếm bạn trai.

Cô Nhạc đã bị cảnh sát quận Bảo Sơn xử lý theo luật về tạo ra thông tin giả, gây rối trật tự công cộng.

Xem thêm: Cái kết "rùng mình" khi cố gắng cứu người nhảy cầu khiến người xem tức giận

Liên quan đến vấn đề tung tin giả bên Trung Quốc, cách đây không lâu, cảnh sát tỉnh Cam Túc, Tây bắc Trung Quốc đã bắt giữ người đàn ông họ Hong với cáo buộc bịa đặt tin tàu hoả tai nạn làm 9 người thiệt mạng bằng việc sử dụng nền tảng công nghệ cao. Điều này cho thấy nhà chức trách Trung Quốc đang cố gắng điều chỉnh và kiểm soát việc sử dụng công nghệ ngày càng tiên tiến tại nước này, theo CNBC.

Nguyễn Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bia-chuyen-bao-canh-sat-khi-thay-dinh-vi-ban-trai-o-tiem-massage-co-gai-nhan-cai-ket-dang-a602624.html