BIDV tung gói vay 170.000 tỷ lãi suất hấp dẫn cho cá nhân


Thứ 4, 22/03/2023 | 09:28


Nhằm đáp ứng nhu cầu vay vồn tiêu dùng và phục vụ sản xuất kinh doanh, từ nay đến hết 31/12/2023, BIDV triển khai nhiều gói vay vốn với lãi suất vay hấp dẫn và kỳ hạn linh hoạt dành cho khách hàng cá nhân.

Gói vay ưu đãi trung dài hạn quy mô 100.000 tỷ đồng

BIDV triển khai gói tín dụng trung dài hạn với quy mô 100.000 tỷ đồng lãi suất chỉ từ 9,5%/năm cho các khách hàng cá nhân vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng, mua ô tô hoặc vay sản xuất kinh doanh,

Theo đó, các khách hàng đổ lương qua tài khoản mở tại BIDV hoặc khách hàng đăng ký vay, giải ngân thành công qua ứng dụng BIDV Home sẽ nhận được lãi suất vay chỉ từ 9,5%/năm trong 12 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải nhân lần đầu hoặc chỉ từ 10%/năm trong 18 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu.

Ngoài ra, các khách hàng cá nhân vay vốn tại BIDV mua nhà ở tại các Dự án của Vinhomes sẽ được vay vốn với lãi suất chỉ từ 9%/năm.

anh tin dung 1

Lưu ý: Lãi suất thực tế áp dụng theo từng chi nhánh BIDV tại từng địa bàn. Ứng dụng BIDV Home là ứng dụng vay mua bất động sản phát triển bởi BIDV.

Khách hàng cá nhân vay vốn trung dài hạn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, nhu cầu nhà ở đích thực, vay mua ô tô, vay tiêu dùng đảm bảo bằng bất động sản thỏa mãn các điều kiện liên quan của BIDV đều được áp dụng lãi suất ưu đãi trong chương trình này.

Gói vay ưu đãi ngắn hạn quy mô 70.000 tỷ đồng

Nhằm đáp ứng nhu cầu vốn phục vụ mục đích sản xuất kinh doanh của khách hàng trong năm 2023 với các kỳ hạn dưới 12 tháng, BIDV triển khai gói vay sản xuất kinh doanh mới với quy mô lên đến 70.000 tỷ đồng, lãi suất chỉ từ 7%/năm gồm:

Gói vay 20.000 tỷ đồng phục sản xuất kinh doanh “thuộc lĩnh vực xanh”

Với mong muốn đồng hành hỗ trợ và khuyến khích các doanh nghiệp trong lĩnh vực xanh phát triển bền vững, chương trình áp dụng cho khách hàng cá nhân BIDV có nhu cầu vay vốn trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn đáp ứng một trong các điều kiện sau:

+ Có chứng chỉ tiêu chuẩn thực hành trồng trọt, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản tốt trong nước hoặc quốc tế (VIETGAHP, VIETGAP, GLOBALGAP, BAP)

+ Có chứng chỉ tiêu chuẩn chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn trong nước hoặc quốc tế (VIETGAP, GLOBALGAP, ISO 22000, HACCP, GMP, SQF)

+ Có chứng chỉ tiêu chuẩn thực hành chế biến sản phẩm thuỷ sản tốt trong nước hoặc quốc tế (VIETGAP, GLOBALGAP, SQF, ASC, HACCP, GMP, ISO 22000)

+ Tiêu chuẩn quốc gia về trồng trọt và chăn nuôi hữu cơ (TCVN 11041:2017)

+ Tiêu chuẩn quốc gia về hệ thống quản lý môi trường 14001

+ Nhãn sinh thái Việt Nam hoặc Nhãn môi trường theo TCVN ISO/TS 14027

+ Các chứng chỉ/nhãn tương đương được tổ chức quốc tế, quốc gia ký thoả thuận công nhận lẫn nhau với Việt Nam.

Tham gia gói vay phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực xanh, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất chỉ từ 7%/năm đối với các khoản vay có kỳ hạn dưới 06 tháng; hoặc từ 8%/năm đối với các khoản vay từ 06 tháng đến 12 tháng.

anh tin dung 2

Thời gian triển khai: Từ nay đến hết 31/12/2023 hoặc đến khi hết quy mô gói tín dụng.

Gói vay ưu đãi phục vụ sản xuất kinh doanh dành cho mọi khách hàng

BIDV triển khai Gói vay vốn ưu đãi quy mô 50.000 tỷ đồng dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích sản xuất kinh doanh trong mọi lĩnh vực, từ nay đến hết 31/05/2023 (hoặc đến khi hết quy mô gói).

Lãi suất hấp dẫn và kỳ hạn linh hoạt như sau: chỉ từ 7.5%/năm đối với khoản vay có kỳ hạn dưới 06 tháng và từ 8.5%/năm đối với khoản vay từ 06 tháng đến 12 tháng.

Ngoài các gói vay ưu đãi nêu trên, khách hàng có thể “Vay cầm cố online” từ tài khoản tiết kiệm trên ứng dụng BIDV SmartBanking. Thời gian giải ngân nhanh chóng, hạn mức lên đến 3 tỷ đồng/khách hàng.

Lưu ý: Lãi suất thực tế áp dụng theo từng địa bàn chi nhánh BIDV.

Chi tiết Quý khách hàng liên hệ Tổng đài CSKH 1900 9247 hoặc Chi nhánh BIDV gần nhất để được hỗ trợ.

Thu Hà

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bidv-tung-goi-vay-170-000-ty-lai-suat-hap-dan-cho-ca-nhan-a569583.html

 • BIDV nhận 04 giải thưởng danh giá về dịch vụ ngân hàng dành cho khách hàng cá nhân

  BIDV nhận 04 giải thưởng danh giá về dịch vụ ngân hàng dành cho khách hàng cá nhân

  Với những kết quả kinh doanh ấn tượng và dịch vụ vượt trội dành cho khách hàng cá nhân, BIDV xuất sắc nhận chùm giải thưởng “Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam” hạng mục State-Owned Retail Bank và “Dịch vụ ngân hàng cao cấp Private Banking tốt nhất Việt Nam” cùng 02 giải thưởng đối với sản phẩm Cho vay mua nhà và Thẻ tín dụng quốc tế tốt nhất Việt Nam do tạp chí The Asian Banker bình chọn.
 • Giải pháp ưu việt dành cho ngành Dược từ BIDV

  Giải pháp ưu việt dành cho ngành Dược từ BIDV

  Theo các nghiên cứu của tổ chức quốc tế, ngành dược Việt Nam được dự báo sẽ tiếp tục duy trì vị thế Top 20 quốc gia có mức tăng trưởng mạnh và ổn định nhất thế giới. Để hỗ trợ doanh nghiệp vươn lên trong môi trường cạnh tranh và phát triển bền vững, BIDV mang đến khách hàng giải pháp tài chính trọn gói, đáp ứng tổng thể nhu cầu của các doanh nghiệp, đại lý phân phối trong lĩnh vực dược phẩm.
 • Báo lãi “khủng” nghìn tỷ, nợ xấu của loạt ngân hàng VCB, SHB, BIDV... tăng mạnh

  Báo lãi “khủng” nghìn tỷ, nợ xấu của loạt ngân hàng VCB, SHB, BIDV... tăng mạnh

  Dù trải qua nhiều biến động về kinh tế sau đại dịch COVID-19 nhưng nhiều “ông lớn” ngân hàng Vietcombank, BIDV, Vietinbank, SHB, VPBank… vẫn báo lãi cả nghìn tỷ đồng. Tuy nhiên, nợ xấu của nhiều ngân hàng cũng gia tăng đáng kể trong năm 2022.
 • Đặc quyền ưu đãi dành cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ ngân hàng số của BIDV

  Đặc quyền ưu đãi dành cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ ngân hàng số của BIDV

  “Một điểm chạm, ngàn ưu đãi”là chương trình hấp dẫn mà Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) dành cho khách hàng doanh nghiệp khi sử dụng các sản phẩm BIDV iBank và BIDV iConnect.
Tag: