Biệt thự sang trọng xa hoa của "cô Trúc" Mai Thu Huyền hiện tại


Thứ 5, 09/11/2017 | 13:00


Cùng sự kiện

Mai Thu Huyền đang có một gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thuận lợi song song 2 vai trò diễn viên và doanh nhân.

Mai Thu Huyền đang có một gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thuận lợi song song 2 vai trò diễn viên và doanh nhân.

Cận cảnh nơi sống xa hoa của Mai Thu Huyền khi lấy chồng đại gia hơn 7 tuổi - Ảnh 1.

Bén duyên cùng nghiệp diễn từ vai diễn đầu tiên vào năm 1995 trong bộ phim truyền hình "Nỗi đau thầm lặng" của đạo diễn Đức Hoàn. Hiện tại, Mai Thu Huyền đã tham gia đóng 30 bộ phim với nhiều vai diễn khác nhau trong cả điện ảnh lẫn truyền hình mà trong đó nổi bật nhất là "Những ngọn nến trong đêm" với vai cô Trúc.

Bên cạnh hình ảnh một nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng, cô còn khiến công chúng phải bất ngờ với vai trò là một nữ doanh nhân, từng đảm nhận cương vị Tổng giám đốc toàn quốc của FPT Media.
Cận cảnh nơi sống xa hoa của Mai Thu Huyền khi lấy chồng đại gia hơn 7 tuổi - Ảnh 5.

Cô đã gắn bó với FPT trong 10 năm với các công việc PR, truyền thông, hành chính, chánh văn phòng và đặc biệt sau đó là Tổng Giám đốc FPT Media cho đến khi đơn vị này giải thể.

Sau đó, cô thành lập công ty riêng đảm nhiệm vai trò sản xuất nhiều bộ phim nổi tiếng như "Lập trình cho trái tim", "Chít và Pi", "Tết cháy osin", "Lời thề danh dự", "Lạc giới"...

Cận cảnh nơi sống xa hoa của Mai Thu Huyền khi lấy chồng đại gia hơn 7 tuổi - Ảnh 3.

Mai Thu Huyền kết hôn vào năm 25 tuổi với một vị đại gia ở Sài Gòn. Chồng cô không chỉ là người thành đạt, giỏi giang mà còn là người đàn ông luôn thông cảm, hiểu và chia sẻ công việc của vợ.

Chồng Mai Thu Huyền tên là Thang Văn Lương sinh năm 1972. Anh hơn cô 7 tuổi, làm việc trong ngành ngân hàng và là mối tình đầu của "cô Trúc".
Mặc dù đảm nhận nhiều vị trí và khối công việc "khổng lồ" nhưng Mai Thu Huyền đã khéo léo dung hòa giữa công việc và gia đình. Hiện tại, cô đang có một gia đình hạnh phúc với hai con: một gái và một trai. Cô còn khiến nhiều người ghen tỵ khi sinh sống tại một ngôi biệt thự hai tầng lộng lẫy tại TP.HCM.
Cận cảnh nơi sống xa hoa của Mai Thu Huyền khi lấy chồng đại gia hơn 7 tuổi - Ảnh 6.

Biệt thự của gia đình Mai Thu Huyền nổi bật bởi sự sang trọng, lộng lẫy và lối thiết kế độc đáo.

Cận cảnh nơi sống xa hoa của Mai Thu Huyền khi lấy chồng đại gia hơn 7 tuổi - Ảnh 7.

Tầng trệt được thiết kế với không gian mở gồm phòng tiếp khách, phòng sinh hoạt chung của gia đình, phòng bếp và phòng ăn tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng. 

Cận cảnh nơi sống xa hoa của Mai Thu Huyền khi lấy chồng đại gia hơn 7 tuổi - Ảnh 8.
Cận cảnh nơi sống xa hoa của Mai Thu Huyền khi lấy chồng đại gia hơn 7 tuổi - Ảnh 9.

Giữa các không gian được ngăn bằng vách, trang trí đẹp mắt, tiện nghi. Ở phòng khách và phòng ăn được ngăn bằng một chiếc kệ đặt tivi. Điều thu hút nhất giữa 2 không gian này là chiếc tivi có thể xoay tự động để phục vụ cho từng nhu cầu.

Cận cảnh nơi sống xa hoa của Mai Thu Huyền khi lấy chồng đại gia hơn 7 tuổi - Ảnh 10.
Cận cảnh nơi sống xa hoa của Mai Thu Huyền khi lấy chồng đại gia hơn 7 tuổi - Ảnh 11.

Hầu hết đồ đạc trong nhà đều được nhập từ nước ngoài về như bàn ăn, ghế sofa, gường ngủ,…. Theo Mai Thu Huyền chia sẻ ngôi nhà được trang trí nội thất mất gần 1 năm. Những đồ dính tường được NTK vẽ lên và đóng khung theo đúng thiết kế.

Cận cảnh nơi sống xa hoa của Mai Thu Huyền khi lấy chồng đại gia hơn 7 tuổi - Ảnh 12.

Thường xuyên phải giao tiếp nên Mai Thu Huyền không tiếc tay đầu tư vào những bộ cánh thanh lịch. Cô có hẳn một căn phòng riêng để cất giữ quần áo của mình.

Cận cảnh nơi sống xa hoa của Mai Thu Huyền khi lấy chồng đại gia hơn 7 tuổi - Ảnh 13.
Cận cảnh nơi sống xa hoa của Mai Thu Huyền khi lấy chồng đại gia hơn 7 tuổi - Ảnh 14.
Cận cảnh nơi sống xa hoa của Mai Thu Huyền khi lấy chồng đại gia hơn 7 tuổi - Ảnh 15.

Phòng của con gái và con trai Mai Thu Huyền tràn ngập màu sắc. Nếu như phòng con gái của nữ diễn viên lấy màu hồng làm chủ đạo thì phòng con trai lại tràn ngập màu xanh. Không gian tất cả các phòng trong biệt thự triệu đô này đều thoáng đãng và đều dùng hệ thống cửa chống muỗi.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/biet-thu-sang-trong-xa-hoa-cua-co-truc-mai-thu-huyen-hien-tai-a208760.html