Bình Dương: Hỏa hoạn thiêu rụi hơn 1.000m2 nhà xưởng trong đêm


Thứ 3, 29/05/2018 | 01:27


Ngọn lửa bất ngờ bùng phát dữ dội sau tiếng nổ tại nhà nhà xưởng của công ty Khắc Việt. Nhiều tài sản có giá trị bị thiêu rụi, một nhà dân cạnh đó cũng bị ảnh hưởng nặng

Ngọn lửa bất ngờ bùng phát dữ dội sau tiếng nổ tại nhà nhà xưởng của công ty Khắc Việt. Nhiều tài sản có giá trị bị thiêu rụi, một nhà dân cạnh đó cũng bị ảnh hưởng nặng. 

Nhà xưởng hơn 1000m2 bốc cháy dữ dội. Ảnh: TPO

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng hơn 22h tối ngày 28/5 tại công ty TNHH MTV SXTM Khắc Việt tại phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Vào thời gian trên, bảo vệ nghe thấy tiếng nổ lớn kèm thấy khói bốc ra từ nhà xưởng của công ty. Lúc bảo vệ đi kiểm tra thì phát hiện ngọn lửa đang bốc cháy dữ dội.

Lực lượng PCCC có mặt xử lý đám cháy. Ảnh: Soha

Khi xảy ra cháy, người dân sinh sống gần hiện trường đã nỗ lực hỗ trợ chữa cháy nhưng bất lực. Ngọn lửa sau đó lan nhanh, bao trùm cả nhà xưởng và lan sang nhà dân gần đó.

Chiếc ô tô bị lửa thiêu rụi sau vụ cháy. Ảnh: TPO

Nhận tin báo, đội PCCC Bình Dương đã huy động 5 xe chữa cháy cùng rất nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Các chiến sĩ đã phải đục tôn để phun nước vào bên trong. Đến hơn 11h tối cùng ngày, đám cháy mới được dập tắt.

Người dân sống gần nhà xưởng hoảng loạn vì vụ cháy. Ảnh: Soha

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng nhà xưởng rộng 1.000m2 của công ty Khắc Việt bị đổ sập, thiệt hại tài sản nặng nề. Một nhà dân gần công ty cũng bị lửa cháy lan chịu ảnh hưởng lớn.

Theo đại diện công ty, thiệt hại từ vụ hỏa hoạn ước tính lên đến 2 tỉ đồng.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Đồng Trang (T/h)


Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/binh-duong-hoa-hoan-thieu-rui-hon-1000m2-nha-xuong-trong-dem-a231071.html