Bình Dương: Thuê nhà trong hẻm, thiết kế thành phòng bay lắc


Chủ nhật, 04/09/2022 | 14:50


Cùng sự kiện

Sau khi thuê một căn nhà trong hẻm, Hải Âu thiết kế phòng cách âm "bay lắc" cho các đối tượng nghiện ma túy thuê để sử dụng.

Ngày 4/9, Công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý nhóm hơn 20 thanh niên nam, nữ có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Tin trong nước - Bình Dương: Thuê nhà trong hẻm, thiết kế thành phòng bay lắc
Các đối tượng tụ tập sử dụng ma túy. Ảnh: Tiền Phong

Trước đó, rạng sáng 2/9, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Dương phối hợp Công an TP.Thủ Dầu Một kiểm tra một căn nhà trong hẻm trên đường Trần Bình Trọng (phường Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một), phát hiện 24 thanh niên nam, nữ tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ một số tang vật như: khay, ống hút, cân tiểu ly, đèn xoay màu, loa nhạc, bình oxi, bóng cười… Trong căn nhà này có một phòng được thiết kế cách âm để các đối tượng “bay lắc” sau khi sử dụng ma túy.

Test nhanh, phát hiện 21 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Làm việc với cơ quan chức năng, các đối tượng cho biết, căn nhà trên do Đặng Nguyễn Hải Âu (SN 1999, HKTT phường An Thạnh, TP.Thuận An, Bình Dương) thuê, sau đó thiết kế phòng "bay lắc" cho các đối tượng nghiện ma túy thuê để sử dụng. 

Hiện, lực lượng chức ănng đang tạm giữ các đối tượng để lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/binh-duong-thue-nha-trong-hem-thiet-ke-thanh-phong-bay-lac-a549882.html