Bình gas phát nổ khiến 3 nhà sập, 1 người tử vong


Thứ 5, 15/10/2015 | 00:44


(ĐSPL) - Một số người dân sống gần khu vực xảy ra vụ nổ cho biết, vào thời điểm trên, khi mọi người đang xem tivi trong nhà thì bỗng nhiên nghe tiếng nổ lớn

(ĐSPL) - Một số người dân sống gần khu vực xảy ra vụ nổ cho biết, vào thời điểm trên, khi mọi người đang xem tivi trong nhà thì bỗng nhiên nghe tiếng nổ lớn (giống như là nổ bình gas) phát ra ở khu vực 3 ngôi nhà số 13, 15 và 17 liền kề nhau trong khu phố. Khi chạy ra xem thì thấy lửa cháy và có khói bốc lên nghi ngút nên đã báo cho cơ quan chức năng.
Tin tức báo Vietnamnet đăng tải, sự việc xảy ra vào khoảng 20 giờ ngày 14/10 khiến 3 ngôi ở tổ dân phố số 27, phường Trần Đăng Ninh, thành phố Nam Định bị đổ. Ít nhất một người bị thiệt mạng sau một tiếng nổ lớn.

Hiện trường vụ việc.

Theo thông tin từ những người hàng xóm thì thời điểm đó, họ nghe thấy một tiếng nổ lớn.
Mọi người chạy ra thì thấy lửa bốc lên dữ dội từ ngôi nhà số 15. 2 ngôi nhà kế bên cũng bị sập đổ hoàn toàn.
Báo Thể thao văn hóa thông tin, một số người dân sống gần khu vực xảy ra vụ nổ cho biết, vào thời điểm trên, khi mọi người đang xem tivi trong nhà thì bỗng nhiên nghe tiếng nổ lớn (giống như là nổ bình gas) phát ra ở khu vực 3 ngôi nhà số 13, 15 và 17 liền kề nhau trong khu phố. Khi chạy ra xem thì thấy lửa cháy và có khói bốc lên nghi ngút nên đã báo cho cơ quan chức năng.
Lực lượng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy, Công an tỉnh Nam Định, các cơ quan chức năng địa phương đã có mặt tại hiện trường kịp thời cứu người bị nạn.

Nhiều đồ đạc đã bị thiêu rụi.

Báo Thanh niên đăng tải, lúc 20h30, Cảnh sát PCCC và Công an TP.Nam Định có mặt tại hiện trường, phun nước dập đám cháy và đưa nạn nhân đi cấp cứu.
Thông tin ban đầu, ông H., chủ ngôi nhà số 15 đã tử vong. Bà Bính và ông Vinh ở nhà số 13 và 17 bị thương (chưa rõ mức độ nặng hay nhẹ). Các nạn nhân bị thương đã được đưa đi cấp cứu.
Vụ nổ đã làm ngôi nhà số 15 sập hoàn toàn, tài sản trong nhà bị cháy rụi. Hai ngôi nhà số 13 và 17 bị hư hỏng nặng.
Hiện lực lượng chức năng tỉnh Nam Định đã tạm thời cắt điện tại khu vực này để đảm bảo an toàn cho người dân, đồng thời phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân gây nổ.
PV (T/h)
[mecloud]bCvkBs6gfQ[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/binh-gas-phat-no-khien-3-nha-sap-1-nguoi-tu-vong-a114979.html