Bình Phước: Bị chặn xe khi đến nhà bạn gái, người đàn ông chém người tử vong


Thứ 2, 01/05/2023 | 18:30


Cùng sự kiện

Bị chặn xe khi đến nhà bạn gái chơi dẫn đến cãi vã, đối tượng đã về nhà lấy dao chém nạn nhân tử vong.

Ngày 1/5, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Bù Đăng điều tra vụ án mạng khiến anh anh N.T.L. (sinh năm 1989) tử vong trên địa bàn xã Đắk Nhau, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Tin trong nước - Bình Phước: Bị chặn xe khi đến nhà bạn gái, người đàn ông chém người tử vong
Hiện trường vụ án. Ảnh: B.T

Trao đổi với phóng viên Dân trí, lãnh đạo xã Đắk Nhau cho biết, vào khoảng 20h ngày 30/4, anh N.T.L. đến nhà ông N.V.Đ. (sinh năm 1977) chơi thì gặp N.A.Đ (sinh năm 1986). Cả ba sau đó đã ngồi nhậu cùng nhau.

Uống với nhau được 3 ly rượu thì Đ. và anh L. xin phép đi về. Khi Đ. đi xe máy đến nhà bạn gái thì L. cũng chạy theo và chặn đầu xe của tại sân nhà bạn gái của đối tượng khiến cả hai mâu thuẫn dẫn đến cãi nhau.

Do bực tức, Đ. lái xe máy về nhà lấy một con dao dài rựa dài và lại tìm anh L. để trả thù. Khoảng 22h30 cùng ngày, Đ. mang theo dao đến khu vực thôn Đắk Xuyên, xã Đắk Nhau,huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Theo Báo Người lao động, ngay khi vừa bắt gặp anh L. đang điều khiển xe máy, Đ. đã lập tức dùng con dao mang theo người chém thẳng vào mặt nạn nhân khiến anh ngã ra đường và tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, Đ. đã lên công an xã đầu thú và khai nhận hành vi giết người. Công an huyện Bù Đăng hiện đang trong quá trình phối hợp cùng Công an tỉnh Bình Phước điều tra vụ việc.

Phương Uyên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/binh-phuoc-bi-chan-xe-khi-den-nha-ban-gai-nguoi-dan-ong-chem-nguoi-tu-vong-a574095.html