Bình Thuận: Nổ lớn trong phòng trọ, một người nguy kịch


Thứ 7, 07/05/2022 | 19:38


Cùng sự kiện

Sau tiếng nổ lớn tại căn phòng trọ, người dân xung quanh đến nơi thì phát hiện một người đàn ông nằm bất động dưới sàn nhà.

Chiều ngày 7/5, Cơ quan CSĐT- Công an huyện Hàm Thuận Bắc (tỉnh Bình Thuận) đang khám nghiệm hiện trường vụ nổ trong căn phòng trọ khiến một người nguy kịch.

binh thuan no lon tai phong tro mot nguoi nguy kich dspl
Hiện trường vụ nổ. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Trước đó, vào khoảng 13h45 cùng ngày, người dân sống tại dãy trọ khu phố Phú An, thị trấn Phú Long, huyện Hàm Thuận Bắc, nghe tiếng nổ lớn phát ra từ phòng số 9 của anh N.K.K. (30 tuổi).

Tại hiện trường, cửa phòng trọ bị bung, nhiều đồ vật văng tung tóe khắp sàn nhà. Nạn nhân K. được phát hiện trong tình trạng bê bết máu, dập nát 2 cánh tay và nằm dưới sàn.

Sau khi ngắt điện, dùng bình chữa cháy phun vào các thiết bị bốc khói, người dân đã đưa anh K. đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Thời điểm vụ nổ xảy ra, ngoài anh Khánh, trong phòng trọ còn có 2 con nhỏ của anh đang ở trên gác la hét kêu cứu. Còn vợ anh K. không có mặt tại phòng trọ.

Nhận được tin báo, Công an huyện Hàm Thuận Bắc đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nổ.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/binh-thuan-no-lon-trong-phong-tro-mot-nguoi-nguy-kich-a536764.html