Bộ ảnh 'Thế nào là người yêu tốt' của cặp đôi 9X yêu xa


Thứ 4, 30/09/2015 | 01:00


Quan tâm mọi hành động, thường xuyên hỏi thăm, ghi nhớ những mốc kỷ niệm của cả hai... là những bí quyết giữ gìn tình yêu của cặp đôi Anh Tài - Thanh Thủy.

Quan tâm mọi hành động, thường xuyên hỏi thăm, ghi nhớ những mốc kỷ niệm của cả hai... là những bí quyết giữ gìn tình yêu của cặp đôi Anh Tài - Thanh Thủy.

.

Mới đây, bộ ảnh Thế nào là người yêu tốt của cặp đôi Nguyễn Anh Tài (19 tuổi) và Hoàng Thị Thanh Thủy (18 tuổi) được chia sẻ, thu hút sự quan tâm của dân mạng. Bộ ảnh được thực hiện nhằm kỷ niệm 300 ngày yêu của đôi trẻ.


Anh Tài hiện công tác tại trung đoàn Cảnh sát cơ động Bắc Trung bộ. Thanh Thủy đang theo học tại trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An. Sau khi yêu nhau, chàng trai đi công tác xa tại Huế. Cả hai phải yêu nhau xa cách. Đối với chàng trai 19 tuổi, yêu là luôn ôm bạn gái thật chặt mỗi khi cô ấy buồn và giận dỗi.


Tình cờ quen nhau trên Facebook, cặp đôi thường xuyên trò chuyện và quyết định hẹn gặp nhau. Kỷ niệm lần đầu gặp mặt là sự cố xe hết điện, cả hai phải dắt bộ hơn 4 km. Cũng sau tình huống này, Tài và Thủy có thêm dấu ấn về nhau. Sau lần đó, cả hai nhận ra tình cảm dành cho nhau.


Đối với Tài, bạn gái có tính cách khá trẻ con, hay giận và làm nũng. Tuy nhiên, chàng trai luôn quan niệm tuyệt đối không nổi nóng với người yêu. Đây là một trong những bí quyết giúp tình cảm cả 2 thêm thắt chặt.


Để giữ lửa tình yêu, Tài cũng luôn quan niệm, anh không bao giờ là người kết thúc trước mọi cuộc nói chuyện.


Công khai mối quan hệ với bạn bè, người thân giúp bạn gái cảm thấy mình có vị trí hơn trong lòng người yêu.


Chia sẻ về bộ ảnh, cặp đôi cho hay, đã lên ý tưởng từ khá lâu. Tuy nhiên, do ít thời gian gặp nhau nên cả hai tranh thủ dịp Anh Tài nghỉ phép để thực hiện.


Thấu hiểu tâm lý người yêu, Anh Tài luôn cố gắng trở thành chàng trai lãng mạn nhất. Chia sẻ về bạn trai của mình, Thanh Thủy cho hay, khi yêu, Anh Tài là chàng trai ngọt ngào, luôn quan tâm cô mọi lúc, từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống.


"Do những bức hình ưu tiên sự tự nhiên nên cả hai không phải diễn nhiều, chỉ vui đùa thoải mái trước ống kính và nhiếp ảnh gia sẽ ghi lại bất cứ khoảnh khắc nào" - Thanh Thủy cho biết.


Dành thời gian cho nhau dù chỉ đôi chút cũng khiến người bạn yêu cảm thấy ấm lòng.


Điều hạnh phúc nhất của tình yêu là được ở bên, chăm sóc nhau từ những điều giản dị nhất.

Theo Tri thức trực tuyến

Xem thêm video:

 [mecloud]qvPbtNtlhJ[/mecloud]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/bo-anh-the-nao-la-nguoi-yeu-tot-cua-cap-doi-9x-yeu-xa-a112765.html