Bố đưa con gái đi xét nghiệm ADN vì nghi ngờ vợ, bác sĩ vừa nhìn đã bật cười khúc khích


Thứ 4, 07/12/2022 | 09:32


Cùng sự kiện

Sau khi ông bố đăng tải những thắc mắc của mình kèm theo bức ảnh anh và con gái, cư dân mạng đã đưa cho anh câu trả lời.

Khi hai người bước vào một cuộc hôn nhân, họ có trách nhiệm và nghĩa vụ phải chung thủy với nhau. Nếu không giữ được sự chung thủy, bị cám dỗ với những mối quan hệ khác bên ngoài, cuộc hôn nhân đó khó lòng bền lâu được. Điều đáng nói không ít người phụ nữ sau khi ngoại tình lại khiến người chồng hiện tại phải "đổ vỏ".

Anh Lu (đến từ Hà Nam, Trung Quốc) đã đọc rất nhiều câu chuyện về ngoại tình trên mạng xã hội và dần mất niềm tin vào hôn nhân. Đôi lúc, anh Lu Xing cũng mơ hồ cảm thấy vợ mình có vấn đề, thậm chí anh còn nghi ngờ con gái không phải con ruột của mình.

Sau nhiều ngày suy nghĩ, anh Lu quyết định giấu vợ đưa con gái đi xét nghiệm ADN để kiểm tra quan hệ huyết thống. Anh Lu chỉ nghĩ đơn giản rằng việc xét nghiệm có thể làm rõ sự hoài nghi của anh, giúp anh an tâm hơn về gia đình mình.

bo dua con gai di xet nghiem quan he huyet 1

Tuy nhiên, vị bác sĩ tại trung tâm thí nghiệm gen ngay sau khi nhìn thấy bố con anh Lu lập tức bật cười sau đó đuổi hai bố con về, bảo không cần xét nghiệm nữa. Người đàn ông không hiểu tại sao bác sĩ lại nói vậy, thế nhưng khi anh đăng tải hình ảnh anh và con gái lên trang cá nhân thì cư dân mạng đã cho anh câu trả lời thỏa đáng nhất.

bo dua con gai di xet nghiem quan he huyet 2

Theo đó, dù nhìn thoáng qua hay nhìn kỹ thì anh Lu và con gái cũng trông giống hệt nhau. Bất kể là ngoại hình hay hình thể, từ gương mặt đến dáng người, thậm chí đến cả chiếc bụng mỡ cũng "tố cáo" họ chính là hai bố con ruột.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Một số bình luận đáng chú ý:

"Nhìn giống nhau như hai giọt nước thế này bác sĩ đuổi về là đúng rồi";

"Không chỉ gương mặt mà dáng đi cũng như đúc từ một khuôn và ông bố còn nghi ngờ, đúng là mắt có vấn đề rồi";

"Người bố xem phim truyền hình ít thôi, không phải gioa đình nào cũng nhiều 'cẩu huyết' như trong phim đâu";

"Bác sĩ chưa chửi một trận là may, lướt qua thôi cũng không thấy điểm khác biệt thì ai rảnh đi xét nghiệm";

"Xét nhiệm làm gì cho thừa thãi, thử nhìn vào gương xem có điểm gì khác nhau không".

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bo-dua-con-gai-di-xet-nghiem-adn-vi-nghi-ngo-vo-bac-si-vua-nhin-da-bat-cuoi-khuc-khich-a559651.html