Bồ già của chồng muốn tôi đổi anh để lấy tiền


Thứ 3, 12/08/2014 | 09:59


(ĐSPL) – Bà ta khuyên tôi hãy nhường chồng cho bà ta và tôi muốn gì trong khả năng, bà ta sẽ đáp ứng hết.

(ĐSPL) – Bà ta khuyên tôi hãy nhường chồng cho bà ta và tôi muốn gì trong khả năng, bà ta sẽ đáp ứng hết. Tôi không nói nên lời, tôi phân bua “Bà bằng tuổi mẹ tôi, sao bà lại làm như vậy? Chẳng nhẽ bà không có chút lòng tự trọng nào hay sao”.

Mụ nhân tình già của chồng muốn tôi đổi anh để lấy tiền
 Ảnh minh họa

Ngày tôi nói yêu anh, bố mẹ tôi hết sức phản đối mối quan hệ này, bởi lẽ anh không còn cha mẹ. Từ nhỏ anh sống với dì ruột, nhưng không được đối xử tốt đẹp gì. Bố mẹ chỉ có tôi là đứa con duy nhất, họ sợ tôi yêu và lấy anh rồi sẽ khổ nên nhiều lần khuyên nhủ tôi từ bỏ. Còn tôi quá yêu anh, quá si mê nên không dứt ra được. Rồi một ngày khi tôi thú nhận với ông bà về cái thai 2 tháng, mẹ tôi đã ngất lịm, bố cho tôi 1 cái tát đau đớn.

Sau đám cưới anh về sống cùng gia đình tôi. Ban đầu tôi sợ anh sẽ gặp nhiều khó khăn, nhưng không ngờ anh hòa nhập nhanh hơn tôi tưởng. Từ chỗ xa cách với bố mẹ tôi, anh dần chiếm được cảm tình của họ. Bố tôi nhiều lần khen ngợi anh hết lời, anh cũng vì thế mà vui vẻ hẳn lên.

Rồi ngày nọ, chẳng may tôi bị ngã sẩy thai, mẹ tôi khóc cạn nước mắt. Bố vì tôi, muốn anh đi làm gần nhà để có thời gian chăm vợ nên đã bỏ hơn 200 triệu để lo thủ tục để anh chuyển về gần chỗ tôi làm, nhưng cũng từ đây cuộc sống của gia đình tôi có nhiều biến cố.

Chưa đầy một năm sau, bố mẹ tôi mong cháu nên nhiều lần nhắc khéo. Nhưng chồng tôi nói: “Anh chưa muốn sinh con vì muốn chúng ta nghỉ ngơi, muốn bố mẹ thoải mái thêm vài năm nữa. Giờ có con người vất vả không phải là vợ chồng mình mà là bố mẹ, em hiểu ý anh chứ”. Tôi thấy anh nói vậy, nên cũng đành thôi không tranh luận nữa.

Thời gian gần đây, chồng tôi thường xuyên về muộn, khi tôi hỏi anh nói do công việc của anh ngày càng bận nên tôi hãy học làm quen dần. Anh cũng không nói nhiều như trước đây, về nhà anh trầm tính hẳn và suốt ngày ôm khư khư cái máy tính.

Linh cảm của một người vợ cho tôi thấy chồng tôi đang có vấn đề, tôi không dám nói với bố mẹ mà tự mình tìm hiểu, thậm chí là bám theo chồng sau mỗi giờ làm. Rồi tôi phát hiện chồng mình đang cặp kè với một người phụ nữ bằng tuổi mẹ tôi. Tôi nghe nói bà ta góa chồng, rất giàu. Về gia đình, bà ta có hai người con trai, cả hai đều đã có vợ hiện đang định cư ở nước ngoài.

Đầu tôi tràn ngập ý nghĩ chồng và người đàn bà đó bên nhau. Thậm chí tôi muốn phát điên khi số phận trêu đùa tôi. Câu chuyện tưởng chừng như chỉ có trên phim ảnh nhằm tạo màu mè, nay đang diễn ra ngay trước mắt tôi, và tôi là nhân vật nữ chính bị cắm sừng, còn tình nhân của chồng là một bà đại gia già, chồng là phi công trẻ…

Chồng sẵn sàng bỏ tôi để đến với tình già

Anh ấy còn nói sẵn sàng bỏ tôi để đến với tình già (Ảnh minh họa).

Trong lúc tôi hoảng loạn, hoang mang, người phụ nữ đó tìm đến tôi. Bà ta khuyên tôi hãy nhường chồng cho bà ta và tôi muốn gì trong khả năng, bà ta sẽ đáp ứng hết. Tôi không nói nên lời, chỉ lúng túng phân bua: “Bà bằng tuổi mẹ tôi, sao bà lại làm như vậy? Chẳng nhẽ bà không có chút lòng tự trọng nào hay sao”. Nghe thế bà ta cười lớn, bà ta nói tôi lạc hậu, tôi không hiểu cuộc chơi tình ái này. Rồi bà ta nói, chồng tôi si mê chạy theo bà ta một cách mù quáng, anh ta nói sẵn sàng bỏ tôi để đến với bà. Còn bà ta vốn cô đơn nay có người chăm sóc thì không thể từ chối được.

Không chỉ nói mà bà ta còn đưa ra đoạn ghi âm trong điện thoại, lời chồng tôi nói rõ ràng rành mạch. Anh không mất trí, mà anh rất tỉnh táo. Tôi ngồi đó thẫn thờ, người đàn bà đó đứng dậy rời đi lúc nào tôi cũng không hay biết. Giờ tôi đang rối trí không tìm được một lối thoát cho cuộc hôn nhân này.

[email protected]