Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tập 32: Hồng Đăng bị chấn thương


Thứ 6, 09/12/2016 | 11:51


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Trong tập 32 Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3, bố Hồng Đăng đã bị chấn thương khiến bé Nhím bật khóc vì lo lắng.

(ĐSPL) - Trong tập 32 Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3, bố Hồng Đăng đã bị chấn thương khiến bé Nhím bật khóc vì lo lắng.

[mecloud]mcN2QhQUYR[/mecloud]

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tập 32 tiếp tục cuộc hành trình cuối cùng của 4 cặp bố con tại vùng đất Phan Rang đầy nắng gió. Chấn thương gặp phải trong lúc đá bóng trên biển của bố Hồng Đăng đã lấy đi không ít nước mắt của Nhím và sự lo lắng của cả nhóm, thế nhưng những lúc khó khăn như vậy mới thấy được tình cảm của mọi người dành cho nhau, đặc biệt là các bé đã trưởng thành hơn, biết an ủi bạn bè và giúp đỡ bố mẹ.

Bell sang thăm chú Hồng Đăng.

Chấu mang đồ ăn sang mời bố Đăng với chị Nhím.

Sau bữa ăn tối, các bé đã có những giây phút chìm đắm trong những câu chuyện cổ tích được kể từ chính bố của mình. Có lẽ, đây sẽ là những phút giây hạnh phúc, một kỉ niệm khó quên nhất trong cuộc đời của các bố.
Lần đầu tiên trong lịch sử Bố ơi, trong mật thư có nhiều tiền đến vậy. Đổi lại các bố sẽ phải tạm chia tay các con để lên đường làm nhiệm vụ đặc biệt. Trong khi đó, các bé cũng nhận được nhiệm vụ cho riêng mình.
Liệu các cặp bố con có hoàn thành được nhiệm vụ của mình không? “Bố ơi! Mình đi đấu thế?” tập 33 lúc 12h00 trên kênh VTV3, thứ 7 ngày 17/12/2016.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bo-oi-minh-di-dau-the-mua-3-tap-32-hong-dang-bi-chan-thuong-a173431.html