Hai bộ trưởng nhận số phiếu tín nhiệm thấp lên đến 3 chữ số
Tin trong nướcBộ trưởng bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ nhận 137 phiếu tín nhiệm thấp, Bộ trưởng bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể nhận 107 phiếu tín nhiệm thấp.
Tin trong nướcBộ trưởng bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ nhận 137 phiếu tín nhiệm thấp, Bộ trưởng bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể nhận 107 phiếu tín nhiệm thấp.
Tin trong nướcSáng nay 26/10, Quốc hội đã phê chuẩn việc bổ nhiệm nhân sự Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải và Tổng Thanh tra Chính phủ bằng hình thức bỏ phiếu kín.
Tin trong nướcĐBQH Trần Thị Quốc Khánh nhận định sẽ có nhiều khó khăn, thách thức chờ đợi hai nhân sự được Chính phủ giới thiệu
Tin trong nước(ĐSPL) - Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) Đinh La Thăng đã đi kiểm tra dự án mở rộng quốc lộ 1A đoạn qua tỉnh Bình Định hôm 21/2 (mùng 3 Tết).
Tin trong nước(ĐSPL) – Ủy ban ATGT Quốc gia cho biết trong 5 ngày nghỉ Tết đã xảy ra 275 vụ TNGT, làm chết 164 người, bị thương 237 người.
Tin trong nước(ĐSPL) – Theo Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng, nếu cần thiết có thể vận động một cuộc tẩy chay những hãng xe không giảm giá cước.
Tin trong nước(ĐSPL) - Quyết định kỷ luật ông Thạch Như Sỹ, Phó chánh thanh tra Bộ với hình thức khiển trách đã được Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng ký trong ngày 10/12
Tin trong nướcBộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng đã tham dự chuyến bay trình diễn của máy bay A350 XWB chiều ngày 22-11.
Tin trong nước(ĐSPL) - Trong khi Tổng cục Đường bộ cho biết có hiện tượng CSGT Hòa Bình dẫn xe quá tải đi ẩn náu, thì Giám đốc Công an tỉnh là Thiếu tướng Bùi Đức Sòn khẳng định không hề có chuyện đó.