“Bộ tứ quyền lực ”Next Top Model" tung ảnh chân dung sắc lạnh


Chủ nhật, 28/09/2014 | 10:56


(ĐSPL) - Vietnam’s Next Top Model 2014 tiếp tục tung ra bộ hình chính thức ra mắt “bộ tứ quyền lực” của Vietnam’s Next Top Model 2014.

(ĐSPL) - Bên cạnh việc công bố những bức hình hoành tráng của Top 16 Vietnam’s Next Top Model 2014, Vietnam’s Next Top Model 2014 tiếp tục tung ra bộ hình chính thức ra mắt “bộ tứ quyền lực” của Vietnam’s Next Top Model 2014.

Sự quay trở lại đảm nhận vài trò Người dẫn chương trình và giám khảo chính (host) của Siêu mẫu Xuân Lan sau khi “vắng bóng” tại mùa thứ 4 vừa qua khiến khán giả vô cùng phấn khích. Siêu mẫu Xuân Lan nổi tiếng là một vị host vô cùng khó tính và thẳng thắn khi đưa ra những lời nhận xét và khi rèn luyên cho những học trò của mình trong chương trình. Chính sự thẳng thắn, không sợ mất lòng giới truyền thông và luôn nhiệt tình trong quá trình đào tạo, hướng dẫn những người mẫu mới của cô đã cho ra đời những thế hệ người mẫu ưu tú của làng thời trang Việt Nam.

Bộ ảnh lần này, Xuân Lan khoác trên mình bộ trang phục thể hiện sự quyền lực nhưng vẫn không kém phần quyến rũ được thiết kế bởi nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.

 
 

Ngoài ra, việc chuyên gia đào tạo người mẫu và định hình phong cách nổi tiếng đến từ Úc – Adam Williams, người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo người mẫu trong các phiên bản Next Top Model trên thế giới tiếp tục tham gia và đồng hành xuyên suốt chương trình càng khiến khán giả tin tưởng rằng Vietnam’s Next Top Model sẽ có một mùa giải với những gương mặt nổi trội và sáng giá trong thời gian tới.

Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế nhiều năm, GK Adam Williams hứa hẹn sẽ mang lại những bài học quý giá và những yếu tố tiên quyết mà một người mẫu cần có để giúp các thí sinh năm nay không những có những kiến thức hoạt động trong nước mà còn cả trên thị trường thời trang quốc tế.

 
 

Bên cạnh đó, không thể thiếu được vị giám khảo nổi tiếng khó tính và luôn tạo ra những tình huống bất ngờ cho thí sinh – Chuyên gia trang điểm Nam Trung trong vai trò Giám đốc sáng tạo của VNTM 2014–đã tạo nên yếu tố hút khán giả khiến cho Vietnam’s Next Top Model 2014 được đánh giá là một trong những chương trình tâm điểm tại khoảng thời gian cuối năm 2014. Với những câu nói tính “công kích”, GK Nam Trung đã giúp các thí sinh bộc lộ tính cách cá nhân, cá tính tiềm ẩn cũng như những khả năng vượt trội mà chính bản thân thí sinh cũng không thể ngờ.

 
 

Đồng thời, Vietnam’s Next Top Model 2014 năm nay còn có tham gia của một nhân vật vô cùng uy tín và có sức ảnh hưởng trong làng thời trang Việt Nam – giám khảo Hươngcolor, Tổng biên tập Tạp chí F – Fashion, hứa hẹn sẽ mang đến cho thí sinh những lời khuyên đáng giá và những lời nhận xét đầy tình chuyên môn.

 
 

Bên cạnh đó còn có sự đồng hành của nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng và nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, những người luôn đứng phía sau đưa ra những lời tư vấn chuyên môn và đảm bảo mặt hình ảnh của chương trình suốt 11 tập phát sóng.

Chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014 quy tụ dàn ban giám khảo vô cùng quyền lực và uy tín trong làng thời trang Việt Nam sẽ cống hiến cho khán giả sự chuyên nghiệp cùng những giây phút đầy kịch tính khi theo dõi chương trình. Hãy đón xem Tập đầu tiên sẽ được phát song vào lúc 20 giờ thứ bảy, ngày 01/11/2014 trên kênh VTV3.

Photo: Minduke Minh Đức 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bo-tu-quyen-luc-next-top-model-tung-anh-chan-dung-sac-lanh-a52682.html