"Bốc đầu" xe máy giữa mùa dịch, 6 thanh niên nhận cái kết đắng


Thứ 7, 24/07/2021 | 10:15


Cùng sự kiện

6 thanh niên không đội mũ bảo hiểm, "bốc đầu" xe máy ở Sơn La vừa bị xử phạt tổng cộng số tiền gần 23 triệu đồng.

Ngày 23/7, Công an huyện Sông Mã, Sơn La đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 6 thanh niên không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy bằng một bánh.

Trước đó, tài khoản Facebook L.V.H đăng tải lên mạng xã hội hình ảnh không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu xe máy gây mất trật tự an toàn giao thông.

boc dau xe may giua mua dich 6 thanh nien nhan cai ket dang 0
Nhóm thanh niên bị xử phạt gần 23 triệu đồng. Ảnh: Lao động

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin Công an huyện Sông Mã đã làm rõ và triệu tập người điều khiển xe máy trong clip là Vì Văn Hồng (trú tại xã Chiềng Phung, huyện Sông Mã) đến làm việc.

Tại cơ quan Công an, Vì Văn Hồng thừa nhận đã điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm và đi bằng một bánh tại đường liên xã Bó Sinh và Chiềng En (huyện Sông Mã).

Ngoài ra, Công an huyện Sông Mã cũng đã thu thập được một số hình ảnh trên mạng xã hội và triệu tập 5 trường hợp có hành vi tương tự: Lò Văn Linh, Lò Văn Thơm, Phạm Văn Dũng, Vì Văn Úy, Cầm Văn Đức (trú tại xã Mường Hung, huyện Sông Mã).

Công an huyện Sông Mã đã ra quyết định xử phạt đối với 6 trường hợp trên về các lỗi: Không đội mũ bảo hiểm; điều khiển xe máy chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh; xe không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển… Tổng mức tiền phạt là 22.950.000 đồng.

Hoàng Yên (T/h)

 

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/boc-dau-xe-may-giua-mua-dich-6-thanh-nien-nhan-cai-ket-dang-a508016.html