“Bốn chữ hot” của Khánh Dandy, Suki gây siêu bão mạng


Thứ 5, 04/09/2014 | 07:07


(ĐSPL) – Nói về những cái hot trên trang haivl.com, Khánh Dandy và Suki đã khéo léo lồng ghép vào ca khúc nhạc chế “Bốn chữ hot” cực dễ thương và hài hước.

(ĐSPL) – Nói về những cái hot trên trang Haivl.com, Khánh Dandy và Suki đã khéo léo lồng ghép vào ca khúc nhạc chế “Bốn chữ hot” cực dễ thương và hài hước.

Chia sẻ trên facebook cá nhân của Suki và Khánh Dandy, clip nhạc chế “Bốn chữ hot” được hai bạn thể hiện rất ăn ý và hài hước.

Clip nhạc chế được dựa trên ca khúc “Bốn chữ lắm” là hit được giới trẻ yêu thích trong thời gian vừa qua. Trên nền nhạc sôi động, cùng hai chiếc kính hình mặt cười của haivl.com khiến người xem thích thú.

Cộng đồng mạng - “Bốn chữ hot” của Khánh Dandy, Suki gây siêu bão mạng
Chiếc kính hình mặt cười hài hước.
Cộng đồng mạng - “Bốn chữ hot” của Khánh Dandy, Suki gây siêu bão mạng (Hình 2).

Cộng đồng mạng - “Bốn chữ hot” của Khánh Dandy, Suki gây siêu bão mạng (Hình 3).
Phần phụ họa có một không hai.

Đây là clip nhạc chế mà Suki và Khánh Dandy thực hiện dành tặng riêng cho trang Haivl.com, bốn chữ hot trong bài là “Vui hot, xinh hot, buồn đau hot và điên hot”.

Chia sẻ về clip mới trình làng, Suki cho biết: “Bọn mình mất gần 3 tuần để thực hiện clip nhạc chế này, clip mô tả thế giới giải trí của trang Haivl.com, đa số những video clip giải trí hot đều từ nơi đây mà ra”.

Với lời chế cùng gương mặt biểu cảm hài hước của Suki và Khánh Dandy kết hợp với phần múa phụ họa của một bạn nam, Clip nhạc chế “Bốn chữ hot” thu hút nhiều lượt xem và bình luận. Mặc dù mới ra mắt cách đây ít phút.

Trước đó, Khánh Dandy và Suki cũng từng gây sốt trên cộng đồng mạng với ca khúc nhạc chế em của trường Kinh Công, chế từ ca khúc "Em của ngày hôm qua".

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bon-chu-hot-cua-khanh-dandy-suki-gay-sieu-bao-mang-a49238.html