Brad Pitt không dự liên hoan phim để cùng Angelina Jolie chăm sóc hai con gái


Thứ 3, 10/03/2020 | 08:57


Cùng sự kiện

Angelina Jolie và Brad Pitt cùng chia sẻ trách nhiệm chăm sóc hai con gái khi Shiloh và Zahara trải qua các ca phẫu thuật quan trọng.

Angelina Jolie và Brad Pitt cùng chia sẻ trách nhiệm chăm sóc hai con gái khi Shiloh và Zahara trải qua các ca phẫu thuật quan trọng.

Sau gần ba năm đệ đơn ly dị, Angelina Jolie và Brad Pitt đã chính thức chấm dứt mối quan hệ vợ chồng vào tháng 4/2019. Dù vậy, trách nhiệm nuôi dưỡng và chăm sóc sáu người con (ba con ruột, ba con nuôi) vẫn được hai ngôi sao nổi tiếng chia sẻ.

Được biết, mới đây, hai cô con gái của cặp đôi là Zahara (14 tuổi) và Shiloh (13 tuổi) đều phải trải qua những ca phẫu thuật nghiêm trọng nên Angelina Jolie và Brad Pitt đã ở bên cạnh chăm sóc các con.

Hai con gái của Angelina Jolie và Brad Pitt vừa thực hiện những ca phẫu thuật quan trọng.

Chia sẻ với tờ Time nhân ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), Angie cho biết: "Hai tháng qua, tôi phải đưa con gái cả đi phẫu thuật nhiều lần. Vài ngày qua, đến lượt em gái nó phải trải qua phẫu thuật hông".

"Các con hiểu rằng vượt qua những thử thách về sức khỏe, chiến đấu để sinh tồn và chữa lành là điều đáng tự hào. Con gái út của tôi - bé Vivienne - đã học cách làm y tá để giúp Zahara và tiếp tục hỗ trợ khi Shiloh phẫu thuật.

Tôi thấy các con dễ dàng bỏ lại mọi thứ để dành thời gian chăm sóc cho nhau như thế nào và cảm thấy niềm vui của chúng khi làm việc đó. Các con trai cũng ở bên chị em gái", Angelina Jolie chia sẻ.

Theo nữ diễn viên, chính các con gái của cô đã động viên mẹ viết bài tiểu luận "Tại sao các cô gái xứng đáng được yêu thương và tôn trọng" vào ngày Quốc tế Phụ nữ đăng tải trên tạp chí Time.

Trong bài luận, Angelina Jolie kêu gọi sự quan tâm của xã hội dành cho các bé gái, trân trọng, bảo vệ để các bé không bị lạm dụng và trưởng thành, mạnh mẽ.

Không chỉ có Angelina Jolie ở bên các con mà Brad Pitt cũng gác lại các công việc để dành thời gian cho hai con gái.

Đó là lý do anh không tham dự lễ trao giải BAFTA vào đầu tháng 2 vừa qua. Brad Pitt cho biết anh đang thực hiện "nghĩa vụ gia đình" và nhờ bạn diễn Margot Robbie nhận giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho bộ phim "Once upon a time in Hollywood" (Ngày xửa ngày xưa ở Hollywood).

Angelina Jolie và Brad Pitt có ba con nuôi - Maddox (18 tuổi), Pax Thiên (16 tuổi), Zahara (14 tuổi) và ba con đẻ - Shiloh (13 tuổi), Knox và Vivienne (11 tuổi). Cặp đôi từng gặp bất đồng trong việc phân chia quyền nuôi con sau khi ly hôn nhưng mọi chuyện đã được giải quyết êm thấm sau một thời gian đàm phán.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/brad-pitt-khong-du-lien-hoan-phim-de-cung-angelina-jolie-cham-soc-hai-con-gai-a314737.html