Brazil: Hai tay súng giết 7 người vì đánh thua bi-a


Thứ 5, 23/02/2023 | 21:32


Cùng sự kiện

Hai tay súng đã nổ súng giết chết 7 người, bao gồm 1 bé gái 12 tuổi, vì bị cười nhạo khi chơi bi-a thua.

Vụ xả súng xảy ra tại một phòng chơi bi-a ở thành phố Sinop, bang Mato Grosso (Brazil). Khi ấy, 2 tay súng đang chơi bi-a. Sau 2 ván thua liên tiếp, 2 người này bị cười nhạo và tiếp tục nhận thêm thất bại ở ván thứ 3. Bực tức vì chuyện này, họ đã rút súng ra và xả đạn vào những người cười nhạo mình trong phòng bi-a. 

Theo đoạn video ghi lại vụ việc, một người đàn ông đã chia súng dồn các nạn nhân vào tường trong khi đồng bọn của anh ta chộp lấy một khẩu súng ngắn từ một chiếc xe bán tải. Trong vài giây sau, người đàn ông sử dụng khẩu súng ngắn bắt đầu cuộc tấn công đáng sợ của mình, bắn một người đàn ông mặc áo phông trắng ở cự ly gần.

Tin thế giới - Brazil: Hai tay súng giết 7 người vì đánh thua bi-a
Video ghi lại cảnh tượng vụ xả súng kinh hoàng. Ảnh: New York Post 

Sau đó, 2 tay súng cùng nhau thực hiện vụ tấn công kinh hoàng khiến mọi người lần lượt ngã gục xuống.

Trước khi rời đi, 2 người này đã lấy số tiền mặt trên bàn bi-a và ví tiền của một người phụ nữ. Có 6 người đã thiệt mạng ngay tại hiện trường vụ xả súng, bao gồm bé gái 12 tuổi. Các nạn nhân còn lại trong độ tuổi từ 35-48 tuổi.

Nạn nhân thứ 7 sau đó cũng được thông báo tử vong. 

Trung úy cảnh sát Romening dos Santos Silva xác định đanh tính kẻ xả súng là Edgar Ricardo de Oliveira, 30 tuổi và Ezequias Souza Ribeiro, 27 tuổi. Hai người này muốn kiếm lại ít tiền sau khi thua bi-a nhưng lại tiếp tục thua thêm các ván sau.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang truy tìm các tay súng.

Minh Hạnh (Theo New York Post) 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/brazil-nguoi-dan-ong-xa-sung-giet-7-nguoi-vi-danh-thua-bi-a-a566863.html