bTaskee chính thức khởi chạy tại Huế - cư dân cố đô thêm phần thảnh thơi


Thứ 3, 21/03/2023 | 14:22


Bắt đầu từ ngày 12/03/2023, ứng dụng gia đình bTaskee chính thức hoạt động tại cố đô Huế. Đây cũng chính là thành phố thành viên thứ 12 của bTaskee tại thị trường Việt Nam.

21

Nhu cầu thị trường ngành giúp việc tại Huế

Theo thống kê của Tổng cục Thống kê Việt Nam năm 2020, tỷ lệ người lao động trong độ tuổi lao động tại Thừa Thiên Huế đạt 56,9%. Bên cạnh đó, với tốc độ phát triển kinh tế và đô thị hóa ngày càng nhanh tại thành phố Huế, nhu cầu tìm người giúp việc theo giờ càng trở nên cấp thiết hơn.

Theo báo cáo của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, đến năm 2030, tỷ lệ đô thị hóa sẽ đạt khoảng 50% và dân số đô thị tại thành phố Huế sẽ tăng đến 580.000 người.

Từ những số liệu trên, có thể thấy rằng nhu cầu tìm người giúp việc theo giờ tại thành phố Huế là rất lớn và đang tăng cao theo thời gian. Tuy nhiên ngành dịch vụ gia đình tại đây chưa phát triển rộng rãi. Việc bTaskee ra mắt tại đây sẽ giúp đáp ứng nhu cầu thị trường và mang lại nhiều tiện ích cho cư dân cố đô. Đồng thời bTaskee còn tạo việc làm, nâng cao tay nghề cho nhân lực giúp việc tại nơi này.

bTaskee ra mắt 2 dịch vụ tại Huế

Hiện tại, khách hàng tại Huế đã có thể sẵn sàng trải nghiệm cuộc sống thảnh thơi với 2 dịch vụ:

Dọn dẹp nhà (Ca lẻ)

Dịch vụ Dọn dẹp nhà của bTaskee sẽ giúp khách hàng giải quyết các công việc nhà một cách nhanh gọn và tiện lợi chỉ với 30s lướt chạm trên ứng dụng bTaskee.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bTaskee cam kết mang đến cho khách hàng một không gian sạch sẽ, thoáng mát và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

22

Chỉ với 30s lướt chạm trên ứng dụng, bạn đã có ngay người giúp việc tại nhà

Dọn dẹp buồng phòng

Dịch vụ Dọn dẹp buồng phòng của bTaskee sẽ giúp khách hàng là chủ khách sạn, homestay và khách sạn mini có ngay đội ngũ nhân viên buồng phòng chuẩn 5 sao. Giải quyết nhanh gọn các vấn đề về nhân vực vệ sinh buồng phòng theo giờ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

23

Đội ngũ CTV của bTaskee đều được đào tạo bài bản trước khi nhận việc

Ngoài 2 dịch vụ được ra mắt trên, bTaskee vẫn đang không ngừng đào tạo nguồn nhân lực CTV( Cộng tác viên), đối tác vệ sinh nhằm sớm ra mắt nhiều dịch vụ gia đình tiện ích khác. bTaskee sẽ đáp ứng nhu cầu việc nhà và mang đến trải nghiệm tiện lợi cho khách hàng trong thời gian sắp tới.

bTaskee - Ứng dụng đa dịch vụ gia đình vươn tầm Đông Nam Á

bTaskee - ứng dụng gia đình số một Việt Nam ra đời với sứ mệnh giúp giải quyết nhu cầu việc nhà của cư dân đô thị và nâng tầm giá trị nghề giúp việc. bTaskee không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng phạm vi hoạt động. Với mục tiêu trở thành ứng dụng đa dịch vụ gia đình hàng đầu tại Đông Nam Á.

bTaskee có cách thức vận hành tương tự các ứng dụng đặt xebcông nghệ. Mỗi khi có nhu cầu, người dùng chỉ cần mở ứng dụng và đặt lịch. Tất cả các dịch vụ đều được tích hợp trên một ứng dụng, người dùng có thể thuận tiện lựa chọn loại dịch vụ mình cần cũng như đặt cùng lúc nhiều lịch công việc khác nhau.

Thao tác đặt lịch vô cùng đơn giản, người dùng chỉ cần 30s để đăng công việc theo thời gian, địa điểm và nhu cầu mong muốn. Sau vài phút sẽ có CTV nhận việc và tiến hành di chuyển đến địa điểm và thực hiện công việc trong đơn đặt dịch vụ.

Hiện tại, bTaskee cho ra mắt 12 dịch vụ gia đình tiện ích bao gồm: Dọn dẹp nhà, tổng vệ sinh, đi chợ, nấu ăn, vệ sinh điều hòa tại nhà, giặt ủi, vệ sinh sofa - rèm - thảm - nệm (Khám phá ngay), chăm sóc người cao tuổi, chăm sóc người bệnh, trông trẻ tại nhà, dọn dẹp buồng phòng, phun khử khuẩn.

24

Giao diện ứng dụng bTaskee

Không dừng ở con số 12 dịch vụ, bTaskee luôn ghi nhận những đóng góp, phản hồi của khách hàng để cải thiện các dịch vụ hiện tại cũng như tiếp tục nghiên cứu nhằm phát triển thêm các dịch vụ tiện ích gia đình mới trong tương lai.

Với đội ngũ hơn 10.000 CTV bTaskee đã phục vụ cho hơn 400.000 khách hàng cùng 2.000.000 công việc và 8.000.000 giờ làm việc được hoàn thành. Đem đến trải nghiệm hài lòng cho hơn 97% khách hàng sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh thành phố Huế mới ra mắt, bTaskee cung cấp dịch vụ tại 11 thành phố khác: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hội An, Đà Lạt, Bảo Lộc, Nha Trang, Bình Dương, Biên Hòa và Cần Thơ. Đồng thời, ứng dụng cũng đã có mặt tại 7 thành phố tại Thái Lan bao gồm: Bangkok, Nonthaburi, Pathum Thani, Samut Prakan, Chonburi, Nakhon Pathom, Chiangmai. Sắp tới đây, bTaskee sẽ sớm ra mắt tại thị trường Indonesia, Singapore và các quốc gia khu vực Đông Nam Á.

Thông tin liên hệ:

- Số điện thoại: 1900 636 736

- Email: support@btaskee.com

- Website: https://www.btaskee.com/

Thu Hà

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/btaskee-chinh-thuc-khoi-chay-tai-hue-cu-dan-co-do-them-phan-thanh-thoi-a569492.html