BTC HHVN nhận sai sót khi để lọt thí sinh thẩm mỹ vào vòng chung kết


Thứ 2, 22/08/2016 | 09:21


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Ông Lê Xuân Sơn -Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã thẳng thắn nhận trách nhiệm về những ồn ào liên quan tới cuộc thi trước khi vòng chung kết diễn ra.

(ĐSPL) - Ông Lê Xuân Sơn - Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã thẳng thắn nhận trách nhiệm về những ồn ào liên quan tới cuộc thi trước khi vòng chung kết diễn ra. 

Chỉ còn ít ngày nữa, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TPHCM). Đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 20h00 ngày 28/8 trên kênh VTV1, VTV9 và tiếp sóng trên 14 đài truyền hình địa phương. 

Ngoài ra, hình ảnh của đêm thi còn được tường thuật trực tiếp trên kênh Youtube và livestream trên fanpage chính thức của Hoa hậu Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam có dạ tiệc thảm đỏ đón tiếp các khách mời, cách bài trí sân khấu, ghế ngồi của khách mời và khán giả về cơ bản cũng khác hẳn các lần thi trước, phù hợp với tầm cỡ và đẳng cấp mới.

Vương miện trị giá 2,2 tỷ đồng sẽ được trao cho Tân Hoa hậu Việt Nam 2016.

Đêm chung kết ngoài việc khán giả được xem màn trình diễn của Top 30 thí sinh qua các phần thi: Áo dài, Áo tắm, Trang phục dạ hội, Ứng xử và chứng kiến màn đăng quang của Tân Hoa hậu Việt Nam 2016, khán giả còn có cơ hội lắng nghe phần trình diễn của những tên tuổi hàng đầu trong làng nhạc Việt như: Thu Minh, Hà Anh Tuấn, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi… Và đặc biệt hơn cả là sự xuất hiện của ngôi sao Hàn Quốc: Bi Rain.

Đây không phải là lần đầu Bi Rain tới Việt Nam biểu diễn, nhưng đây là lần đầu tiên nam ca sĩ biểu diễn trong một chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng quốc gia. Sự góp mặt của Bi Rain thể hiện tính quốc tế, sự đầu tư quy mô, chuyên nghiệp và hoành tráng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Theo tiết lộ của BTC, Bi Rain sẽ có tiết mục diễn cùng tất cả thí sinh vòng chung kết và nam ca sĩ đã tỏ rõ sự vui mừng khi biết điều đó.

Trong buổi họp báo trước chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 và công bố Top 30 thí sinh cuối cùng diễn ra sáng nay (22/8) tại TP.HCM, ngoài việc chia sẻ về những điều đặc biệt, mới lạ và hấp dẫn trong đêm chung kết sắp diễn ra, BTC cũng thẳng thắn chia sẻ về những ồn ào diễn ra thời gian qua.

Ông Lê Xuân Sơn - Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Theo chia sẻ của ông Lê Xuân Sơn - Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, mỗi khi phát hiện ra có thí sinh vi phạm quy chế, BTC luôn nỗ lực để giữ các em lại chứ không mong muốn tước đi cơ hội của bất kỳ một thí sinh nào. Tuy nhiên sau khi trao đổi với các cơ quan quản lý nhà nước, BTC nhận thấy cần phải quyết liệt, dứt khoát để đảm bảo tính công bằng cho những thí sinh còn lại.

"BTC cũng thừa nhận sai sót và nhận trách nhiệm về mình trong việc để lọt những thí sinh có yếu tố thẩm mỹ, chỉnh nha lọt vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam. Cũng qua đây, chúng tôi nhận thấy rằng những phương thức kiểm tra theo kiểu truyền thống, được thực hiện trong 14 mùa Hoa hậu Việt Nam không còn phù hợp với tình hình hiện tại, khi công nghệ thẩm mỹ ngày càng tiên tiến. Vì vậy, từ mùa sau, BTC sẽ có những thay đổi trong quy trình kiểm tra để tránh tình trạng thí sinh có yếu tố thẩm mỹ, chỉnh nha lọt sâu vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam.", ông Sơn nói. 

Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ tiến hành theo thể thức truyền thống với các vòng thi Áo dài, Áo tắm, Trang phục dạ hội, Ứng xử (top 05). Sẽ chọn ra Hoa hậu, 02 á hậu và 08 người đẹp đoạt giải phụ gồm: Người đẹp Nhân ái (đặc cách vào top 5), Người đẹp biển, Người đẹp tài năng, Người đẹp Hội nhập, Người có làn da đẹp nhất, Người có mái tóc đẹp nhất, Người có gương mặt đẹp nhất, Người đẹp áo dài, Người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất.
Tiểu Quỳnh
Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

[mecloud]DuF6lL4X8e[/mecloud]


Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/btc-hhvn-nhan-sai-sot-khi-de-lot-thi-sinh-tham-my-vao-vong-chung-ket-a144744.html