BTV Hoàng Linh chia tay chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" sau 15 năm


Thứ 4, 25/05/2022 | 09:27


Cùng sự kiện

Đến với "Chúng tôi là chiến sĩ" khi mới là sinh viên năm 3 của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh, đến nay Hoàng Linh đã có 15 năm đồng hành cùng những người lính trên khắp mọi miền tổ quốc. 

Mới đây, nhiều khán giả bất ngờ và hụt hẫng khi biết tin chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" ngừng phát sóng. Bắt nguồn từ dòng trạng thái của BTV Hoàng Linh trên trang cá nhân: "Trải lòng một chút cho thanh xuân của Linh! Cảm ơn bất cứ ai dù chỉ 1 lần từng xem "Chúng tôi là chiến sĩ", từng yêu chiến sĩ, yêu Linh trong những bộ quân phục thân thương ấy suốt 16 năm qua.

Chẳng có cuộc tình nào là mãi mãi. Linh buồn chứ, có phải cỏ cây, gỗ đá đâu mà không biết chạnh lòng. Khép lại để ta có cả bầu trời kỉ niệm vô giá, để tự hào và biết ơn, để nhớ mãi!".

Trước thắc mắc của người hâm mộ về việc chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" ngừng phát sóng hay Hoàng Linh thôi dẫn chương trình này, nữ BTV ngậm ngùi: "Cả hai đều đúng em ạ".

Tin tức giải trí - BTV Hoàng Linh chia tay chương trình 'Chúng tôi là chiến sĩ' sau 15 năm
BTV Hoàng Linh. 

Đến với "Chúng tôi là chiến sĩ" khi mới là sinh viên năm 3 của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh, đến nay Hoàng Linh đã có 15 năm đồng hành cùng những người lính trên khắp mọi miền tổ quốc. 

Thời gian gần đây, chương trình “Quân khu số 1” - phiên bản mới của “Chúng tôi là chiến sĩ” đã chính thức lên sóng. Bên cạnh những nội dung mới mẻ, hấp dẫn, khán giả đã nhanh chóng nhận ra sự vắng bóng của hai gương mặt quen thuộc đó là MC Hoàng Linh và MC Đức Bảo.

Trong suốt quãng thời gian gắn bó cùng chương trình, Hoàng Linh đã trải qua hai lần thay đổi phiên bản Chúng tôi là chiến sĩ và Chúng tôi - Chiến sĩ. Đến nay, màu áo bộ đội đã trở thành một phần không thể thiếu trong sự nghiệp của nữ MC. 

Tin tức giải trí - BTV Hoàng Linh chia tay chương trình 'Chúng tôi là chiến sĩ' sau 15 năm (Hình 2).
Cô dẫn dắt chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" từ khi còn rất trẻ.

BTV Hoàng Linh sinh năm 1985, bắt đầu dẫn dắt "Chúng tôi là chiến sĩ" từ khi cô mới 21 tuổi, là sinh viên năm 3 của trường Đại học Sân khấu Điện Ảnh. 15 năm lên sóng, BTV Hoàng Linh có lúc đã dẫn chương trình này cùng MC/nhà báo kỳ cựu Lại Văn Sâm.

Năm 2020, chương trình thay đổi format, có tên gọi "Chiến sĩ 2020". Thời điểm này, Hoàng Linh và Đức Bảo vẫn là 2 MC dẫn dắt chương trình với mỗi tập phát sóng kéo dài 45 phút, giao lưu và chơi game. Chương trình cũng có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trong showbiz bên cạnh các chiến sĩ.

Tin tức giải trí - BTV Hoàng Linh chia tay chương trình 'Chúng tôi là chiến sĩ' sau 15 năm (Hình 3).
"Chúng tôi là chiến sĩ" là một phần không thể thiếu trong sự nghiệp của nữ MC.

Mặc dù có sự nghiệp thành công nhưng cuộc sống của BTV Hoàng Linh lại lắm thăng trầm. Cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ, nữ BTV nuôi 2 con trai và đến năm 2016, cô công khai người mới là quay phim Mạnh Hùng - đồng nghiệp công tác tại Đài truyền hình Việt Nam.

Bích Thảo (T/h) 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/btv-hoang-linh-chia-tay-chuong-trinh-chung-toi-la-chien-si-sau-15-nam-a538759.html