Bức ảnh selfie bắt trúng khoảnh khắc bị sét đánh của 3 chị em gây "sốt" mạng xã hội


Chủ nhật, 18/07/2021 | 09:00


Cùng sự kiện

Chụp ảnh selfie dưới tán cây, 3 chị em người Anh bất ngờ bắt trúng khoảnh khắc bị sét đánh cực "rùng mình".

Ngày 12/7, 3 chị em nhà Jobson là Rachel, Isobel và Andrew (đến từ Anh) đã chụp được khoảnh khắc được ví là "địa ngục trần gian" khi họ bị sét đánh trong lúc trú mưa dưới một tán cây. Chia sẻ với BBC, 3 chị em cho biết họ đã rất may mắn khi chỉ bị một vài vết bỏng nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. 

buc anh chup khoanh khac bi set danh1
Bức ảnh kinh hoàng chụp đúng khoảnh khắc 3 chị em bị sét đánh trúng. Ảnh: Isobel Jobson

Được biết, 3 chị em nhà Jobson đã gặp cơn bão lớn tại Đông Molesey trên đường đạp xe tới nhà dì họ. Bởi vậy, họ đã dừng chân ở một nhà tắm công cộng và chụp ảnh cùng nhau tại đây. Tuy nhiên, cả 3 sau đó đã rủ nhau ra ngoài vì muốn chụp ảnh dưới mưa.

Cô Isobel (23 tuổi) kể lại: "Chúng tôi đã muốn có một bức ảnh buồn dưới mưa. Đột nhiên, chỉ sau một tích tắc, tôi thấy mình ngã gục trên mặt đất và không thể nghe được bất cứ thứ gì".

Trong khi đó, cô chị cả Rachel cho biết: "Tôi cũng bị ngã. Tôi cảm thấy cơ thể mình không có chút sức lực nào".

Rachel chia sẻ cô đã bị bỏng ở phần đùi và bụng, đồng thời một cánh tay của cô cũng bị mất cảm giác tạm thời sau khi bị sét đánh. Sau tai nạn trên, 3 chị em nhà Jobson đã được đưa tới cấp cứu tại bệnh viện St George’s ở Tooting. Cả 3 đã nhanh chóng được xuất viện về nhà sau khoảng vài giờ chăm sóc.

buc anh chup khoanh khac bi set danh 1
3 chị em nhà Jobson đã hồi phục sau khi bị sét đánh, không bị ảnh hưởng tới tính mạng. Ảnh: Isobel Jobson

Nói về nguyên nhân bị sét đánh của 3 chị em, gia đình Jobson cho biết cô Isobel hồi năm ngoái từng trải qua phẫu thuật cấy ghép tấm titan vào cánh tay. Tấm kim loại này rất hút điện nên có thể đã khiến sét đánh trúng tán cây nơi họ đứng chụp ảnh. 

Minh Hạnh (Theo NY Post)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/buc-anh-selfie-bat-trung-khoanh-khac-bi-set-danh-cua-3-chi-em-gay-sot-mang-xa-hoi-a507262.html