Bức tranh về "sống ảo" đúng đến mức cô gái nào chắc chắn cũng giật mình


Thứ 7, 19/09/2015 | 14:15


Con gái nói có là không, nói không là có. Nội dung bức tranh phản ánh cực chuẩn tâm lí này của các chị em luôn.

Con gái nói có là không, nói không là có. Nội dung bức tranh phản ánh cực chuẩn tâm lí này của các chị em luôn.

Nhắc đến sống ảo là nhắc đến vô vàn những câu chuyện dở khóc dở cười, chuyện sống ảo của chị em lại còn "bá đạo" và khó ngờ hơn thế rất nhiều nhiều lần nữa. Chắc cũng bởi tâm tư tình cảm của các nàng vốn là điều khó đoán, nên ngoài đời nàng đã khó hiểu bao nhiêu thì trên mạng lại càng không thể nắm bắt được những tâm hồn "đa sầu đa cảm" kia...

Vừa mới đây, một bức tranh vui là sản phẩm của Thỏ Bảy Màu - chú thỏ vui nhộn và tếu táo đã từng khiến dân mạng "phát sốt" thời gian trước đang "làm mưa làm gió" trên MXH vì... nói trúng tim đen của các chị em. Mô tả lại đoạn hội thoại ngắn cùng dòng status trên Facebook như một ví dụ điển hình về thực trạng sống ảo chung của các chị em, bức tranh hài hước này đã nhận được hơn 30 nghìn lượt like cùng rất rất nhiều chia sẻ và comment của cư dân mạng.

Bức tranh đang được cư dân mạng "rần rần" truyền tay nhau.

Chạm đúng vấn đề lúc nào cũng có thể "hot" nên phía dưới bức tranh là hàng ngàn bình luận cực sôi nổi của người xem. Rất nhiều người đã phải cảm thán trước bức tranh "chuẩn không cần chỉnh" và vẫn không ngừng thắc mắc tại sao con gái lại... khó hiểu đến thế? Không ít bạn gái cũng tag bạn bè của mình vào và gật gù trước sự thật khó chối cãi trong bức tranh. Một số khác còn đưa ra thêm những trích dẫn buồn cười chẳng kém để minh chứng cho sự khó đoán và sống ảo của chị em bây giờ.

Một bức tranh cũng bá đạo chẳng kém của Thỏ Bảy Màu.Hàng loạt những bình luận của cư dân mạng để lại dưới sự thật đúng đến khó chỗi cãi này.

Theo Trí thức trẻ

Xem thêm video:

[mecloud]kaNQBwptuY[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/buc-tranh-ve-song-ao-dung-den-muc-co-gai-nao-chac-chan-cung-giat-minh-a111286.html