Bức xúc với chiêu trò bắt người mẫu mặc đồ gợi cảm, vẽ sơ đồ nhà đất lên lưng trần


Thứ 4, 24/03/2021 | 06:45


Cùng sự kiện

Để thu hút khách hàng quan tâm, một công ty bất động sản ở Trung Quốc đã thuê 2 người mẫu và vẽ sơ đồ thiết kế nhà lên lưng trần của họ.

Để thu hút khách hàng quan tâm, một công ty bất động sản ở Trung Quốc đã thuê 2 người mẫu và vẽ sơ đồ thiết kế nhà lên lưng trần của họ. 

Thị trường bất động sản tại thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc đang khá "nóng".

Giá đất ở khu vực này sốt xình xịch và được thổi lên cao chóng mặt. Giới đầu tư cũng như người có nhu cầu thực giành giật mua bán khiến cho thị trường bất động sản ở thành phố Tây An càng thêm nóng. Muốn có cơ hội mua nhà, nhiều người còn phải bốc thăm thử vận may.

Trước diễn biến nóng của thị trường, nhiều công ty đang đua nhau quảng cáo bán hàng, thậm chí sử dụng chiêu trò để thu hút khách hàng.

Theo đó, một công ty đĩa ốc đã thuê 2 người mẫu nữ và bắt họ mặc váy gợi cảm. Để thu hút sự chú ý, công ty này đã vẽ sơ đồ khu đất và thiết kế nhà lên lưng của hai người mẫu này. Hai người mẫu phải đứng giữa sự kiện, khoe tấm lưng trần và nhận về ánh nhìn khiếm nhã của cánh mày râu.

Sơ đồ nhà đất được vẽ lên lưng người mẫu để quảng cáo.

Ngay sau khi hình ảnh quảng cáo trên được chia sẻ trên mạng xã hội, dân mạng đều lên tiếng chỉ trích chiêu trò quảng cáo phản cảm. Hành động của họ chẳng khác nào coi thường phụ nữ.

Một số bình luận của dân mạng:

- "Họ làm mọi cách để thu hút sự chú ý. Rốt cuộc là bán nhà hay bán thịt đây?".

- "Tiếp thị thôi, có cần thô tục thế này không? Vừa phản cảm, vừa không tôn trọng phụ nữ".

- "Dù đất đai ở đây có nóng cơ nào thì họ cũng không nên dùng trò quảng cáo phản cảm này".

- "Cần tẩy chay công ty bất động sản này. Quảng cáo không có chút nào văn minh".

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/buc-xuc-voi-chieu-tro-bat-nguoi-mau-mac-do-goi-cam-ve-so-do-nha-dat-len-lung-tran-a360242.html