“Bước nhảy hoàn vũ nhí” lần đầu tổ chức


Thứ 3, 22/04/2014 | 12:19


(ĐSPL) – Sau cuộc thi "Bước nhảy Hoàn vũ" dành cho những người nổi tiếng, phiên bản dành cho các bé 6-13 tuổi lần đầu tiên được tổ chức.

(ĐSPL) – Sau cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ dành cho những người nổi tiếng, phiên bản dành cho các bé 6-13 tuổi lần đầu tiên được tổ chức.

Bên cạnh các cuộc thi âm nhạc, một sân chơi hoàn toàn mới cho các bé tuổi từ 6-13 có năng khiếu vũ đạo sắp ra mắt khán giả với tên gọi Bước nhảy Hoàn vũ nhí. Lần đầu tiên ở Việt Nam, có một cuộc thi thật sự riêng biệt về nhảy, múa dành cho trẻ em.

 Lần đầu tiên ở Việt Nam, có một cuộc thi thật sự riêng biệt về nhảy, múa dành cho trẻ em.

Tại Bước nhảy Hoàn vũ nhí, các em được tạo cơ hội để tỏa sáng và phát triển khả năng, cũng như niềm yêu thích của mình với bộ môn nhảy, múa trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Trong chương trình này, yếu tố chính đòi hỏi các bé là kỹ thuật biểu diễn, sự sáng tạo cũng như niềm yêu thích với vũ đạo, từ đó khuyến khích các thí sinh biểu diễn những nét đặc biệt của từng điệu nhảy, thể hiện sự thành thạo và tài năng của họ ở thể loại nhảy là thế mạnh của mình.

Với Bước nhảy Hoàn vũ nhí, các bé sẽ tự do thể hiện mình với tất cả các thể loại từ múa dân gian, hiện đại, dancesport, hip hop…và được tham gia dưới bất kì hình thức đơn hoặc nhóm.

 Bước nhảy Hoàn vũ nhí cũng là hành trình tìm ra những ngôi sao nhí trong lĩnh vực vũ đạo.

Các em sẽ được ban tổ chức hết sức tạo điều kiện để có thể phát huy được toàn bộ khả năng cũng như sở trường của mình. Tất cả các bé sẽ được tranh tài trên một sân khấu được đầu tư công phu, chuyên nghiệp với cơ hội cạnh tranh là như nhau. Bước nhảy Hoàn vũ nhí cũng là hành trình tìm ra những ngôi sao nhí trong lĩnh vực vũ đạo.

Cuộc thi sẽ trải qua 3 vòng Audition, Đối đầu và Trình diễn theo chủ đề. Ban giám khảo sẽ là ba huấn luyện viên danh tiếng. Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ của các cố vấn chuyên môn để giúp các em hoàn thiện tiết mục của mình được tốt nhất.

 Khánh Thy và các vũ công nhí.

Trong hai ngày 26-27/4, chương trình sẽ bắt đầu sơ tuyển tại Hà Nội với các giám khảo Khánh Thy, Viết Thành và Phan Hiển và ở TP.HCM sẽ sơ tuyển vào ngày 3-4/5 với giám khảo Khánh Thy và Ly Ly.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/buoc-nhay-hoan-vu-nhi-lan-dau-to-chuc-a30312.html