Bước sang tháng 10, 3 con giáp thay đổi vận mệnh, Thần Tài ban lộc vàng, tiền bạc đua nhau về tay


Thứ 3, 29/09/2020 | 00:00


Cùng sự kiện

Tử vi học có nói, bước sang tháng 10 (đặc biệt là khoảng thời gian nửa đầu tháng), những con giáp dưới đây may mắn, thành công hơn người, tiền bạc ùn ùn đổ vào nhà.

Tử vi học có nói, bước sang tháng 10 (đặc biệt là khoảng thời gian nửa đầu tháng), những con giáp dưới đây may mắn, thành công hơn người, tiền bạc ùn ùn đổ vào nhà.

- Tuổi Mùi

Trời sinh người tuổi Mùi có tính cách cởi mở, chăm chỉ nên đi đâu cũng được quý nhân giúp đỡ. Họ luôn cho thấy sự dũng cảm khi đối đầu với khó khăn, thử thách để gặt hái thành công cho bản thân.

Trong những tháng 10 ngày tuổi Mùi chỉ cần làm tốt công việc của mình sẽ gặt hái được một số thành công nhất định. Những người tuổi Mùi chỉ cần nỗ lực nhất định sẽ có một con đường tài lộc tốt.

Tốt nhất người tuổi Mùi nên nỗ lực, phát huy trí thông minh, những tư duy độc lập về phát triển sự nghiệp của mình. Đặc biệt, nếu bạn định mở rộng kinh doanh thì đây chính là thời cơ thích hợp.

- Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu có tính cách chăm chỉ, siêng năng, luôn đặt công việc lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực cố gắng để tìm kiếm cơ hội thành công. Họ không phải là loại người ngồi chơi chờ thời, sự giàu có và viên mãn đều phải tự tay mình tạo ra. Bước vào một giai đoạn nhất định, những người tuổi Sửu sẽ công thành danh toại, cuộc sống sẽ thăng hoa viên mãn.

Vào đầu tháng 10 này, tuổi Sửu hãy chuẩn bị tinh thần chào đón những sự kiện đặc biệt sẽ xuất hiện. Với những người làm kinh doanh sẽ gặp được đối tác tiềm năng, giúp những ngày tháng cuối năm giàu có phát đạt. Còn người làm công ăn lương cũng sẽ có cơ hội tăng lương.

- Tuổi Dần

Đây là những người rất có chủ kiến và ý tưởng riêng. Họ cũng là người cẩn trọng và tính toán rất kỹ nên những ý kiến họ đưa ra thường vô cùng chính xác.

Sự nghiệp của người tuổi Dần từ trước đến nay gặp nhiều trắc trở. Theo đó, họ bị tiểu nhân ngáng đường và đã mắc phải một số sai lầm không đáng có. Tuy nhiên, trong khó khăn người tuổi Dần không bỏ cuộc mà vẫn giữ vững niềm tin và tìm cách xoay sở.

Tử vi đầu tháng 10 cho biết, vận mệnh của con giáp này có nhiều bước nhảy vọt. Nhờ nỗ lực hết mình, họ đạt được hiệu quả cao trong công việc, được cấp trên khen thưởng hoặc tìm được hướng đi mới trong sự nghiệp, có thể sẽ làm một công việc mới khiến bản thân hài lòng.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/buoc-sang-thang-10-3-con-giap-thay-doi-van-menh-than-tai-ban-loc-vang-tien-bac-dua-nhau-ve-tay-a340614.html