Bước sang tháng 7 Âm, người tiền bạc rủng rỉnh, kẻ xuống dốc không phanh


Thứ 3, 18/08/2020 | 02:25


Cùng sự kiện

Tử vi học có nói, bước sang tháng 7 Âm lịch, 3 con giáp sau tiền bạc rủng rỉnh nhưng cũng ít không ít người khó khăn trăm bề.

Tử vi học có nói, bước sang tháng 7 Âm lịch, 3 con giáp sau tiền bạc rủng rỉnh nhưng cũng ít không ít người khó khăn trăm bề.

- Tuổi Sửu

Trời sinh người tuổi Sửu chăm chỉ, thật thà. Con giáp này cũng rất có tinh thần trách nhiệm trong công việc, luôn kiên trì nhẫn nại để giải quyết mọi khó khăn.

Nhờ sự nhạy bén trong việc đầu tư, quản lý tài chính nên bước sang tháng 7 Âm lịch, con giáp này sẽ thu được khoản lợi nhuận khổng nhỏ.

- Tuổi Thìn

Trong tháng 7 Âm lịch do biết tiết chế chi tiêu lại thêm đầu óc nhanh nhạy nên tài chính của người tuổi Thìn có bước chuyển mạnh mẽ, tiền bạc rủng rỉnh.

- Tuổi Tý

Người tuổi Tý thông minh nhanh nhẹn, rất ham muốn kiếm tiền và đặc biệt là con giáp vô cùng có duyên với kim tiền. Mặc dù tháng 7 Âm là tháng cô hồn nhưng tài vận của con giáp này rất hanh thông.

Nhờ biết tận dụng các cơ hội đầu tư, kinh doanh hơn nữa lại thực hiện một cách hiệu quả nên thu nhập tăng lên gấp đôi, gấp ba, tiền bạc lúc nào cũng đầy ắp trong túi.

- Tuổi Mão

Trong tháng 7 Âm lịch, người tuổi Mão hung tinh khắc chế và do quản lý tài chính không tốt nên dễ rơi vào cảnh thất thoát tiền nong.

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên quá tin tưởng vào người khác sẽ dễ bị lừa gạt và dính thi phi về tiền bạc.

- Tuổi Tuất

Tháng 7 Âm lịch là thời điểm tài vận xuống dốc của người tuổi Tuất.

Theo đó, công việc đi xuống khiến cho thu nhập của họ giảm sút. Ngoài ra, những khó khăn trong việc kinh doanh, đầu tư cũng khiến nguồn thu nhập của người tuổi Tuất lao dốc.

* Thông báo trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/buoc-sang-thang-7-am-nguoi-tien-bac-rung-rinh-ke-xuong-doc-khong-phanh-a335336.html