Buồn chuyện tình cảm, ác phụ giết con gái rồi tự tử


Thứ 3, 24/02/2015 | 07:27


(ĐSP) – Do buồn chuyện tình cảm nên Phượng đã sát hại đứa con gái 6 tuổi của mình rồi tự sát nhưng bất thành.

(ĐSP) – Do buồn chuyện tình cảm nên Phượng đã sát hại đứa con gái 6 tuổi của mình rồi tự sát nhưng bất thành.

Đối tượng Đỗ Thị Kim Phượng. 

Theo tin tức trên ANTV cho biết, vụ án mạng trên xảy ra vào khoảng 3h ngày 22/2 tại Vũng Tàu. Theo thông tin vụ việc, trước đó đối tượng Đỗ Thị Kim Phượng (34 tuổi, trú tại Bến Tre) đã sống như vợ chồng với một người đàn ông tại TP Hồ Chí Minh và sinh được cháu Đỗ Ngọc Uyên N vào năm 2009.

Sau khi hai người chia tay, Phượng đưa cháu N đến TP Vũng Tàu sinh sống và làm nhân viên tại một nhà hàng. Gần đây do buồn chuyện tình cảm, Phượng đã nảy sinh ý định giết cháu N rồi tự tử.

Vào khoảng 3h ngày 22/2, lúc cháu N đang nằm ngủ đối tượng này đã lấy gối đè lên mặt cháu N làm nạn nhân tử vong. Sau khi giết cháu N, Phượng dùng khăn tắm treo cổ tự tử nhưng không thành, đối tượng này tiếp tục dùng dao cắt vào tay để tự sát.

Video xem thêm:

Nghi án mẹ giết con gái rồi tự tử tại Bình Bương.

Khoảng 10h sáng cùng ngày, anh Thạch Ra Đô (trú tại tỉnh Vĩnh Long) phát hiện Phượng nằm bất tỉnh trong phòng trọ nên đã đưa vào Bệnh viện Lê Lợi, TP Vũng Tàu cấp cứu và trình báo vụ việc đến cơ quan Công an. Sau khi tỉnh dậy, Phượng đã đến cơ quan Công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

Hiện cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã bàn giao đối tượng Đỗ Thị Kim Phượng cho Công an thành phố Vũng Tàu để tiến hành điều tra làm rõ hành vi giết người.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/buon-chuyen-tinh-cam-ac-phu-giet-con-gai-roi-tu-tu-a84841.html