BYTENEXT ký thỏa thuận cung cấp nền tảng bình chọn độc quyền cho Hoa Hậu Việt Nam 2020


Thứ 5, 08/10/2020 | 08:22


Trong khuôn khổ họp báo bán kết Hoa Hậu Việt Nam 2020 diễn ra vào ngày 8/10 vừa qua, công ty ByteNext Việt Nam đã chính thức ký kết hợp đồng, trở thành đối tác....

Trong khuôn khổ họp báo bán kết Hoa Hậu Việt Nam 2020 diễn ra vào ngày 8/10 vừa qua, công ty ByteNext Việt Nam đã chính thức ký kết hợp đồng, trở thành đối tác độc quyền cung cấp nền tảng bình chọn Blockchain BVote cho cuộc thi năm nay.

Công ty ByteNext và ban tổ chức Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã chính thức ký kết thoả thuận nhằm đưa ứng dụng bình chọn Blockchain Bvote trở thành hình thức bình chọn độc quyền của cuộc thi năm nay ngay trong buổi họp báo Bán kết trước sự chứng kiến của các hoa hậu như Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh,....v.v. Theo đó, BVote sẽ trở thành cách thức bình chọn duy nhất của cuộc thi năm nay, thay thế cho hình thức bình chọn qua tin nhắn của những năm trước. Thoả thuận này cho thấy nỗ lực của ban tổ chức Hoa Hậu Việt Nam 2020 trong việc bảo mật, minh bạch và đảm bảo kết quả của cuộc thi. Giải thưởng thí sinh được yêu thích nhất sẽ hoàn toàn dựa vào kết quả bình chọn trên BVote.

Buổi ký kết có sự xuất hiện của nhiều gương mặt hoa hậu của các năm trước.

Phát biểu tại sự kiện, đại diện ban tổ chức Hoa Hậu Việt Nam 2020 đánh giá cao về sản phẩm bình chọn công nghệ cao BVote của công ty ByteNext. Việc sử dụng độc quyền hình thức bình chọn BVote là cơ hội giúp Hoa Hậu Việt Nam nâng cao uy tín, sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức.

Buổi lễ ký kết giữa Bvote và Hoa Hậu Việt Nam 2020 diễn ra thành công tốt đẹp.

Chia sẻ về ưu điểm vượt trội của BVote, bà Nguyễn Yến Hoa - CEO ByteNext cho biết: “Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ Blockchain vào việc bình chọn, đánh giá tín nhiệm. Nhờ vậy, các cuộc thi khi sử dụng BVote làm nền tảng bình bầu sẽ đảm bảo được tính công khai minh bạch và toàn vẹn dữ liệu. Không một ai có thể tác động vào kết quả của hệ thống, kể cả những hacker giỏi nhất.”

Bà Nguyễn Yến Hoa tự hào là đơn vị đồng hành cùng Hoa Hậu Việt Nam 2020, cung cấp nền tảng bình chọn độc quyền Bvote.

Sự đổi mới hệ thống bình chọn cuộc thi năm nay thông qua kí kết hợp tác giữa Hoa Hậu Việt Nam 2020 và ByteNext hứa hẹn đem đến một cuộc thi hoa hậu có độ tín nhiệm cao cũng như mang đến nhiều trải nghiệm mới trong việc bình chọn cho khán giả và cả các thí sinh tham dự cuộc thi. Trong tương lai, ứng dụng các loại hình công nghệ 4.0 như BVote sẽ ngày càng trở nên phổ biến với các cuộc thi sắc đẹp.

ByteNext hiện đang là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ Blockchain vào nền tảng bình chọn.

Về BVote

BVote - một sản phẩm mang thương hiệu ByteNext là hệ thống bình chọn đánh giá tín nhiệm trực tuyến ứng dụng công nghệ Blockchain. Với ưu điểm vượt trội về tính an toàn, bảo mật, minh bạch và toàn vẹn dữ liệu, cùng hệ thống linh hoạt dễ sử dụng, BVote đã trở thành nền tảng bình chọn cho hàng trăm cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ tại Việt Nam như: Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019, Người đẹp Kinh Bắc 2019, Hoa khôi Đại sứ Môi trường Hải Phòng 2019,...v.v

Về ByteNext

ByteNext là một trong những công ty công nghệ toàn cầu dẫn đầu trong lĩnh vực Blockchain. Nắm bắt được tiềm năng mạnh mẽ của công nghệ tiên phong này, ByteNext đã, đang và sẽ mang tới nhiều cải tiến đột phá trong lĩnh vực kinh doanh, quản trị và tài chính mà những công nghệ trước đây chưa làm được.

Thông tin liên hệ:

Website: Bytenext.io

Hotline: 0977423136

Thu Hà

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/bytenext-ky-thoa-thuan-cung-cap-nen-tang-binh-chon-doc-quyen-cho-hoa-hau-viet-nam-2020-a341782.html