Cả nhà vây quanh em bé mới sinh, hành động của chồng khiến vợ ngỡ ngàng


Thứ 4, 22/03/2023 | 07:45


Cùng sự kiện

Người chồng không nén nổi nước mắt khi nghe vợ kể lại nỗi đau sinh nở mà cô vừa trải qua.

Mạng xã hội xứ Trung mới đây được dịp xôn xao trước câu chuyện người đàn ông ở Sơn Tây (Trung Quốc) rơi nước mắt khi nghe vợ kể về trải nghiệm sinh nở.

Trong đoạn video được đăng tải, người đàn ông ngồi trên giường bệnh ngay sau khi vợ sinh con. Bên cạnh giường, bố mẹ ruột của anh và mẹ vợ đang vây quanh đứa cháu mới sinh nằm trong cũi.

Người vợ họ Fei cho hay, trong khi ông bà hai bên bận chăm cháu, chồng lại đặc biệt quan tâm tới sức khỏe của cô sau sinh con. Theo The Paper, cô Fei rất biết ơn chồng vì sự đồng cảm của anh đối với nỗi đau khi sinh nở mà cô vừa trải qua.

ca nha vay quanh em be moi sinh hanh dong cua chong khien vo ngo ngang1
Người chồng quan tâm đặc biệt đến sức khỏe của vợ sau sinh trong khi cả nhà vây quanh em bé. Ảnh: The Paper

“Anh ấy là người duy nhất kéo chiếc ghế đẩu đến ngồi cạnh tôi. Anh ấy liên tục hỏi tôi đã trải qua những gì trong phòng sinh”, người phụ nữ chia sẻ. Cô tiết lộ, chồng đã chăm chú lắng nghe khi cô kể về cơn đau mà cô phải chịu đựng lúc sinh con.

“Chồng suy sụp tinh thần trước nỗi đau mà tôi phải trải qua khi sinh em bé”, cô Fei nói, đồng thời cho biết thêm chồng cô đã cúi đầu và lau những giọt nước mắt đang lăn dài trên má.

Cô Fei không khỏi ngạc nhiên khi thấy phản ứng của chồng, đồng thời vô cùng cảm động trước sự quan tâm và chăm sóc của anh. Cô bộc bạch: “Cảm ơn chồng đã ở bên tôi vào lúc tôi cần anh ấy nhất”.

Sau khi được đăng tải, câu chuyện nói trên nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Đa số mọi người đều vô cùng xúc động trước sự đồng cảm và tình yêu mà người chồng dành cho cô Fei.

“Hãy yêu vợ và cảm ơn mẹ nhé! Mẹ bạn cũng chịu nỗi đau tương tự khi sinh ra bạn”, một cư dân mạng viết.

Một người khác bình luận: “Tôi thấy ghen tỵ với Fei khi cô ấy cưới được người đàn ông tốt như vậy đấy”.

ca nha vay quanh em be moi sinh hanh dong cua chong khien vo ngo ngang
Người chồng rơi nước mắt khi nghe vợ kể chuyện sinh nở. Ảnh: The Paper

Tuần trước, đoạn video hài hước ghi cảnh người đàn ông ở Đông Nam Trung Quốc dạy vợ cách cho đứa con mới sinh bú đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng, khiến ai nấy vô cùng thích thú.

Hồi tháng 2, một người đàn ông ở miền Trung Trung Quốc cũng “gây bão” mạng xã hội, sau khi đoạn video quay cảnh anh vừa khóc vừa cầu xin nhà vợ thuyết phục cô ngừng cho đứa con 2 tuổi của họ bú vì việc đó khiến cô ngủ không đủ giấc lan truyền trên mạng.

Đinh Kim (Theo SCMP)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ca-nha-vay-quanh-em-be-moi-sinh-hanh-dong-cua-chong-khien-vo-ngo-ngang-a569485.html