Ca sĩ Cẩm Ly lên tiếng về tin đồn giải nghệ


Thứ 6, 26/11/2021 | 07:10


Cùng sự kiện

Thời gian gần đây, nhiều thông tin trên mạng xã hội cho rằng Cẩm Ly muốn giải nghệ vì bệnh khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Tham gia chương trình âm nhạc Hát vì cộng đồng với vai trò giám khảo, ca sĩ Cẩm Ly thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. Đến với chương trình, nữ ca sĩ cho biết bản thân không đặt nặng vấn đề chuyên môn với các thí sinh và thí sinh khi tham gia chương trình cũng không đặt nặng vấn đề thắng thua.

Theo chia sẻ của “chị Tư”, ngay khi biết được ý nghĩa nhân văn mà Hát cho ngày mai muốn truyền tải tới cộng đồng, cô đã lập tức đồng ý tham gia. Cẩm Ly bộc bạch: “Khi đến với chương trình, được trực tiếp nghe các y bác sĩ, công an, chiến sĩ, các tình nguyện viên tuyến đầu chia sẻ những câu chuyện trong quá trình tham gia chống dịch, mang đến những thông điệp tích cực thì Ly càng thấu hiểu, cảm thông và trân quý họ nhiều hơn. Ly thấy rất vui và hạnh phúc khi trở thành giám khảo của một chương trình ý nghĩa như thế này”.

Cẩm Ly chia sẻ rất thoải mái khi làm giám khảo của chương trình Hát cho ngày mai vì bản thân không đặt nặng vấn đề chuyên môn. Và thí sinh khi tham gia chương trình cũng không đặt nặng vấn đề thắng thua, họ chỉ muốn cùng nhau lan tỏa những thông điệp tích cực, những điều ý nghĩa đến với người dân trong giai đoạn dịch Covid-19 hoành hành.

ca si cam ly len tieng ve tin don giai nghe 1
Ca sĩ Cẩm Ly.

Trước đó, nữ ca sĩ từng khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ bản thân bị xoang nặng, phải dừng việc ca hát một thời gian. Nhiều thông tin trên mạng xã hội cho rằng, nữ ca sĩ muốn giải nghệ vì bệnh khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Chia sẻ về tình trạng sức khỏe của bản thân, "chị Tư" cho hay hiện tại, cô đang bị bệnh xoang “hành” làm cho không chỉ sức khỏe mà giọng hát cũng phần nào bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ khẳng định mình chưa có kế hoạch gì về giải nghệ.

“Tôi chưa có dự định gì về việc giải nghệ cả. Trong thời gian bị bệnh, tôi ít đi diễn nhưng lại nhận làm giám khảo của một số chương trình. Giờ, khi cổ họng đã hồi phục, tôi đang dần dần trở lại với các show diễn, ca hát”, Cẩm Ly thổ lộ.

ca si cam ly len tieng ve tin don giai nghe 2
"Chị Tư" biểu diễn tại chương trình. 

Giọng ca "Phố hoa" cũng bày tỏ, thời gian qua công việc bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch bệnh nhưng chủ yếu do hình sức khỏe không tốt, cô không thể tham gia được vào các hoạt động phòng chống dịch khiến bản thân khá buồn. 

"Tôi thấy rất ngưỡng mộ các bạn tham gia vào lực lượng tuyến đầu chống dịch. Tôi tin rằng các bạn ấy cũng sẽ tự hào về bản thân khi tuổi trẻ của mình có thể giúp ích một phần cho xã hội, và họ sẽ thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn", Cẩm Ly chia sẻ.

Tuy không thể cùng anh chị em nghệ sĩ hỗ trợ người dân giữa tâm dịch, nhưng nữ ca sĩ vẫn thường xuyên gửi đi những phần quà nhu yếu phẩm như gạo, mì gói hay khẩu trang y tế đến các quận đoàn trên địa bàn thành phố. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng thường xuyên đóng góp chi phí hỗ trợ chống dịch từ những ngày đầu khi dịch chưa bùng phát cho tới thời điểm hiện tại.

Bích Thảo (T/h)

Ảnh: BTC 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ca-si-cam-ly-len-tieng-ve-tin-don-giai-nghe-a520370.html