Ca Sĩ Mặt Nạ: Bướm Mặt Trăng Lộ diện, quyết "mặn mòi" đến cuối khiến khán giả "cười ngất"


Chủ nhật, 11/09/2022 | 11:14


Cùng sự kiện

Tập 9 bùng nổ vì sự duyên dáng của Bướm Mặt Trăng. Dù bị cởi mặt nạ nhưng nhân vật này vẫn khiến Hội đồng cố vấn và khán giả phải bật cười đến phút cuối.

Các tiết mục của tập 9 The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ đã hoàn toàn thỏa được sự mong đợi của fan khi các phần trình diễn đều xuất sắc và dạt dào cảm xúc.

Sau 4 màn trình diễn đầy bứt phá, tổng lượt bình chọn của bảng C có vô số điều bất ngờ khi Tí Nâu đã có cú lội ngược dòng vươn lên dẫn đầu và là người đầu tiên của bảng bước vào vòng trong với tỉ số bình chọn cao nhất là 42,72%. Người ở vị trí thứ 2 với 34,95% lượt bình chọn là Phượng Hoàng Lửa.

Tuy chỉ chênh lệch xuýt xoa 1% nhưng Kỳ Đà Hoa đã may mắn sở hữu tấm vé cuối cùng đi tiếp với 11,65%. Và nhân vật buộc phải lộ diện của Bảng C tại vòng 2 với 10,68% bình chọn chính là Bướm Mặt Trăng.

viechannel photos mascot ti nau 26
Bướm Mặt Trăng đứng cuối bảng bình chọn. 

Phải chia tay với người hâm mộ, Bướm Mặt Trăng gây tiếc nuối lớn, đặc biệt là sau màn trình diễn ca khúc Buồn Không Thể Buông vô cùng sâu lắng, khắc khoải với những nốt cao thương hiệu làm người nghe như cảm nhận được câu chuyện của chính mình trong bài hát.

Trấn Thành đã không thể kiệm lời khen cho sự linh hoạt có thể hát tốt cả ca khúc sôi động, lẫn đượm buồn, cũng như chất giọng heartbreaker chạm đến tim người nghe của Bướm Mặt Trăng.

Từ khóa mà Bướm Mặt Trăng mang đến chương trình là #Delay khiến Hội đồng cố vấn vừa buồn cười, vừa không biết phải hỏi gì.

Tuy nhiên với những dữ kiện chương trình đưa ra đặc biệt là hint “Mất đi ánh mặt trời” cùng giọng hát không thể lẫn vào đâu thì Bướm Mặt Trăng đã bị Đức Phúc cùng Tóc Tiên liên tưởng chắc nịch đến cái tên Trung Quân.

viechanenl photos the masked singer vn eps 9 12
Không ai khác, Bướm Mặt Trăng chính là “thánh mưa” Trung Quân.

Và ngay cả Trấn Thành và Wowy cũng có cùng quan điểm. Và đúng như phỏng đoán của Hội đồng cố vấn, Bướm Mặt Trăng chính là nam ca sĩ Trung Quân Idol.

Quyết mặn mòi cho đến cùng, Trung Quân khiến ai cũng phải luyến tiếc khi phải chia tay với nhân vật Bướm Mặt Trăng đầy hóm hỉnh. Trấn Thành đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đến giọng hát và cách hát đầy tình cảm chỉ duy nhất Trung Quân có.

Đặc biệt hơn, nam cố vấn và Tóc Tiên đã vô cùng bất ngờ vì “thánh mưa” Trung Quân đã quá giỏi nhập vai Bướm Mặt Trăng để đánh lừa mọi người.

viechanenl photos the masked singer vn eps 9 18
Nam ca sĩ khiến Hội đồng cố vấn và khán giả phải bật cười đến phút cuối.

Tuy nhiên, chính giọng hát đặc trưng, cùng việc Trung Quân không chọn nhạc sôi động để thể hiện lại càng khiến anh chàng dễ bị phát hiện. Nghe đến đây Trung Quân liền xin luôn Trấn Thành: “Vậy anh cho em vô lại em hát bài khác!” khiến ai cũng thích thú trước sự duyên dáng của Trung Quân.

Là 1 người ít tham gia các show truyền hình nhưng lại quyết định có mặt ở The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ, Trung Quân cho biết lý do mong muốn đến với chương trình là để mọi người thấy được nhiều điều từ mình hơn ngoài giọng hát, và đây cũng là cơ hội để anh chàng hát những bài hát mà mình rất thích, xem thử có ai nhận ra không.

viechanenl photos the masked singer vn eps 9 13

Nói về sự thành công của nhân vật Bướm Mặt Trăng, Trung Quân tỏ ra lo lắng vì khán giả giờ đã biết mình thích uống rượu, khi đi hát sợ không ai tặng hoa mà lại tặng rượu cho mình. Trước khi chia tay chương trình, Trung Quân đã chọn một trong những hit đình đám của mình - Dừng Lại Vẫn Kịp Lúc để gửi đến khán giả.

Thủy Tiên

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ca-si-mat-na-buom-mat-trang-lo-dien-quyet-man-moi-den-cuoi-khien-khan-gia-cuoi-ngat-a550668.html