Ca sĩ nhạc Pop thiệt mạng vì bị tàu hỏa tông ô tô nát tươm trong lúc livestream


Thứ 5, 20/08/2020 | 07:25


Cùng sự kiện

Tavy Pustiu, 29 tuổi, ca sĩ nhạc pop người Romania - mở nhạc to và mải livestream trên ghế phụ còn vợ anh lái xe băng qua đường ray.

Tavy Pustiu, 29 tuổi, ca sĩ nhạc pop người Romania - mở nhạc to và mải livestream trên ghế phụ còn vợ anh lái xe băng qua đường ray. Ngôi sao nhạc pop người Romania đã thiệt mạng khi băng qua đường ray và đoàn tàu đâm vào ô tô của anh ấy.

Tàu hỏa đâm vào hông chiếc xe Ford Fiesta màu trắng của nam ca sĩ. Ảnh: Newsflash

Khoảnh khắc cuối cùng của anh được phát trực tiếp trên máy quay. Người hâm mộ trên mạng xã hội đã chứng kiến toàn bộ khoảnh khắc này vì lúc đó nam ca sĩ đang livestream. Trước khi tai nạn xảy ra, Tavy Pustiu ngồi nghe nhạc, hút thuốc và nhìn chăm chú vào camera điện thoại để giao lưu với người hâm mộ.

Hậu quả của vụ tai nạn tàu hỏa ở Romania. Ảnh: Newsflash

Trên xe mở nhạc rất to, phát một ca khúc nhạc pop dân gian của Romania. Ngay sau đó, Tavy quay điện thoại về phía vợ đang lái xe và cười với cô. Khi quay lại, mặt nam ca sĩ biến sắc và anh hét to vì nhìn thấy tàu hỏa đang lao đến. Khoảnh khắc kinh hãi này của Tavy cũng là lần cuối cùng người hâm mộ được nhìn thấy anh.

Vợ của Tavy đang trong tình trạng nguy kịch. Ảnh: Newflash 

Đoàn tàu đã đâm vào hông chiếc Ford Fiesta màu trắng, bung cả hai túi khí và làm nát hoàn toàn phần hông của chiếc xe mà Tavy và vợ đang ngồi trên đó.

Theo cảnh sát, tai nạn xảy ra do người tham gia giao thông không tuân thủ quy định lái xe băng qua đường sắt. Vợ của Tavy đã không để ý quan sát tàu hỏa khi cô đi qua ngã tư ở thành phố Ploiesti của hạt Prahova, Romania. Chiếc xe bị đâm nát tươm và lính cứu hỏa đã rất khó khăn để đưa hai nạn nhân ra khỏi đống vỡ nát. Vụ tai nạn đã khiến giao thông đường bộ và đường sắt tại thành phố bị đình trệ hàng giờ.

Tavy Pustiu và vợ trước khi gặp tai nạn thương tâm. Ảnh:@ tavy.pustiu / Newsflash

Vợ của Tavy vẫn đang trong tình trạng nguy kịch và được cấp cứu tại Bệnh viện Quận Prahova sau vụ tai nạn giao thông. Chỉ một tháng trước khi qua đời, nam ca sĩ đã đăng một lời nhắn gửi những người theo dõi trên Facebook rằng: "Một ngày nào đó, chuyến tàu sai lầm sẽ đưa bạn đến đúng điểm đến".

Bích Thảo (Theo Mirror)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ca-si-nhac-pop-thiet-mang-vi-bi-tau-hoa-tong-o-to-nat-tuom-trong-luc-livestream-a335666.html