Ca sĩ Phi Nhung qua đời


Thứ 3, 28/09/2021 | 12:46


Cùng sự kiện

Sau thời gian nhập viện điều trị COVID-19, nữ ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng vào trưa ngày 28/9 tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Thông tin được đăng tải trên Tuổi Trẻ Online cho biết nữ ca sĩ Phi Nhung đã qua đời vì COVID-19, cô trút hơi thở cuối cùng vào lúc 11h57 trưa ngày 28/9. 

Nguồn tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết: “Tất cả các loại thuốc cao cấp nhất đã được bệnh viện sử dụng để điều trị cho ca sĩ Phi Nhung. Tất cả các y bác sĩ đã nỗ lực hết mình nhưng đã không thể cứu sống được ca sĩ và rất đáng tiếc trước sự ra đi này”. 

ca si phi nhung qua doi vi covid 19 huong duong 49 tuoi 1
Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy vào trưa ngày 28/9.

Tháng 8 vừa qua, thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung nhập viện để điều trị COVID-19 đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tình hình sức khỏe của giọng ca Chiều lên bản thượng liên tục được cập nhật thông qua quản lý hoặc bạn bè thân thiết.

Theo Tri thức trực tuyến, Phi Nhung nhập viện điều trị COVID-19 ở Bệnh viện Gia An từ ngày 19/8. Lúc đầu cô tỉnh táo nhưng sau đó bệnh chuyển biến nặng nên được đưa sang Bệnh viện Chợ Rẫy vào tối 26/8.

Ngày 26/9, anh Đỗ Quang Chí, quản lý truyền thông của ca sĩ Phi Nhung cho biết, ca sĩ Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP Hồ Chí Minh. "Hơn 40 ngày qua, có những lúc lạc quan và có những lúc bi quan, nhưng mình có thể khẳng định chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu với dịch bệnh và mong rằng khán giả khắp nơi cầu nguyện cho Phi Nhung mau hết bệnh", anh Đỗ Quang Chí cho biết.

Theo quản lý của Phi Nhung, những ngày qua, rất nhiều thông tin không chính xác về tình trạng sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung và những thông tin này đã gây ảnh hưởng tới gia đình và người thân của ca sĩ. vậy, đội ngũ y, bác sĩ đang nỗ lực cứu chữa cho Phi Nhung cũng bị ảnh hưởng tâm lý bởi sự việc.

"Theo dự kiến, tháng 7, ca sĩ Phi Nhung sẽ lên máy bay về Mỹ để đoàn tụ với gia đình và con gái. Tuy nhiên, lúc đó TP.HCM cũng đang tổn thương và nhiều người còn khổ vì dịch bệnh nên chị quyết định ở lại đi làm từ thiện. Chị đã đóng góp cho quỹ vaccine, kêu gọi mua máy thở, gom gạo tặng cho người nghèo, tham gia nấu ăn cho bếp ăn tình thương giúp mang đến bữa ăn cho người vô gia cư", quản lý của ca sĩ Phi Nhung cho biết.

Phi Nhung sinh năm 1972, quê gốc miền Trung. Năm 2005, sau thời gian dài định cư ở Mỹ, ca sĩ về nước ca hát, kinh doanh. Chị nhận nuôi nhiều trẻ mồ côi, cơ nhỡ, trong đó có tài trợ cho Hồ Văn Cường - quán quân Vietnam Idol Kids 2016 ăn học đến năm 18 tuổi. Phi Nhung có một con gái ruột hiện làm y tá tại Mỹ.

Bích Thảo (T/h) 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ca-si-phi-nhung-qua-doi-a514587.html