Ca sĩ Tim: Nếu không ai nắm tay thì mình sẽ tự bỏ tay vào túi kiêu hãnh bước đi


Thứ 5, 12/09/2019 | 14:18


Cùng sự kiện

Tim tiết lộ lý do rạn nứt với người cũ là do anh không nghe theo ý kiến của người ta. Đồng thời, Tim cũng tâm sự: "Tim muốn có một người để cùng tranh cãi".

Nam ca sĩ Tim tiết lộ lý do rạn nứt với người cũ là do anh không nghe theo ý kiến của người ta. Đồng thời, Tim cũng tâm sự: "Tim muốn có một người để cùng tranh cãi. Nếu không ai nắm tay mình thì Tim sẽ tự bỏ tay với túi mình kiêu hãnh bước đi". 

Xuất hiện trong chương trình truyền hình "Sức sống thanh xuân", nam ca sĩ, diễn viên Tim thu hút nhiều sự chú ý của khán giả khi "bóng gió" về chuyện với người cũ. Cụ thể, anh tiết lộ mâu thuẫn lớn nhất giữa anh với người cũ.

Ca sĩ Tim xuất hiện trong chương trình truyền hình.

Trong chương trình, MC Ốc Thanh Vân đặt ra câu hỏi: "Theo các bạn độc thân là hạnh phúc vì mình được toàn quyền quyết định mọi thứ theo ý mình, đúng hay sai?", giọng ca "Một vòng trái đất" liền trải lòng: "Thật ra mâu thuẫn lớn nhất của Tim và người cũ là Tim không nghe theo ý kiến của người ta. Tim có hỏi ý kiến gì từ người ta thì chính Tim cũng là người quyết định, người ta cảm thấy ý kiến người ta không được tôn trọng. Khi xưa mọi thứ trong nhà từ A đến Z Tim đều quyết định nhưng khi đã đến mức độ nào đó thì Tim thấy mệt mỏi và dần không còn thấy hạnh phúc.

Thật ra một người đàn ông như Tim cần một người phụ nữ không chỉ để yêu mà người đó còn là người bạn tri kỷ để có thể chia sẻ được mọi điều. Đối với Tim, người phụ nữ khôn ngoan không phải là người phụ nữ thể hiện cá tính mạnh trước mặt người yêu của mình, mà họ nên nép mình lại. Nếu khôn ngoan hơn thì họ đã có thể làm dịu đi mâu thuẫn trong lúc đó. Còn nếu cương thì người đàn ông cảm thấy không cần ý kiến phụ nữ nữa và họ tự quyết định. Nên Tim thấy dù người đàn ông có như thế nào vẫn cần một người phụ nữ bên cạnh chia sẻ quyết định, vì thật ra cuối cùng đàn ông cũng chỉ là một đứa con nít lớn tuổi thôi".

Sau đó, nữ MC cũng hỏi thêm, "Càng độc thân lâu càng nhận ra ta không cần ai, đúng hay sai?". Nam ca sĩ thừa nhận suýt chút nữa đã trở thành người tự yêu bản thân mình nhưng lại vì như vậy mà càng buồn hơn.

“Tôi đã có khoảng thời gian sống trong yêu đương rồi lại chia tay nên nghiệm ra mỗi lần yêu mình không thể sáng tạo, bị an toàn. Khi một mình tôi được thăng hoa, cảm giác rất thích. Mình làm gì đó không phải là mình nữa.

Mỗi lần lái xe một mình, tôi nghĩ sao bản thân không tận hưởng cuộc sống này lâu hơn vì lúc đó tôi mới được là chính mình, sống tự do” – Tim bộc bạch.

Trong khi đó cũng xuất hiện trong chương trình, diễn viên Anh Đức thổ lộ cần một người để tâm sự những lúc mệt mỏi với công việc và cuộc sống.

Tại chương trình, Tim cũng cho biết rằng anh đã trải qua mọi cảm giác từ yêu đương rồi đến độc thân nên hiểu rất rõ những cảm xúc trong từng thời điểm ấy. "Khoảng thời gian đầu một mình rất vui vẻ, nhưng đến một lúc Tim thấy cuộc sống của mình thiếu đi những điều thú vị. Tim muốn có một người để cùng tranh cãi. Nhưng nếu không ai nắm tay mình thì Tim sẽ tự bỏ tay với túi mình kiêu hãnh bước đi", anh cho biết.

Mỹ An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ca-si-tim-neu-khong-ai-nam-tay-thi-minh-se-tu-bo-tay-vao-tui-kieu-hanh-buoc-di-a292451.html