Ca sĩ trẻ Nguyễn Chí Nhân (Chí Viễn) gương mặt Đoàn Viên tiêu biểu tỉnh Bến Tre


Thứ 2, 13/09/2021 | 15:00


Tuy không xuất thân trong gia đình nghệ thuật nhưng lại có niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng. Ngoài đam mê ca hát, chàng ca sĩ trẻ Nguyễn Chí Nhân (Chí Viễn) quê gốc Bến Tre còn dành nhiều thời gian của mình cho hoạt động thiện nguyện, đặc biệt là thời điểm đại dịch Covid19 bùng phát ở Thành phố Hồ Chí Minh.

image6
https://zingmp3.vn/nghe-si/Chi-Vien

Ca sĩ: Chí Viễn

Tên thật: Nguyễn Chí Nhân

Sinh ngày: 25/06/2000

Quê quán: Tân Hội - Mỏ Cày Nam - Bến Tre

Những năm còn ngồi trên ghế nhà trường, ngọn lửa đam mê ca hát luôn cháy trong anh, anh đã tích cực tham gia các cuộc thi do nhà trường và địa phương tổ chức, là gương mặt “gà chiến” của tỉnh Bến Tre trong các cuộc thi văn nghệ. Sau khi tốt nghiệp cấp 3 Chí Viễn đã nghiêm túc và định hướng rõ ràng với con đường âm nhạc của mình là dòng nhạc Trữ tình Bolero.  

2
https://www.facebook.com/Chi.Vien.Bolero/

TP.HCM tạm thời nghỉ ngơi…

Chẳng đâu ồn ào, náo nhiệt như Sài Gòn vậy mà hôm nay, đối diện với Chí Viễn là một Sài Gòn vắng lặng khiến chàng ca sĩ trẻ 10X bỡ ngỡ không tin được.

image5 1
Nguyễn Chí Nhân (Chí Viễn) ca sĩ trẻ có gương mặt điển trai

“Chưa bao giờ Viễn nghĩ mảnh đất ấp ôm bao nhiêu người con xa xứ vào đây lập nghiệp lại phải chịu đựng dịch bệnh hoành hành hàng tháng trời. Không còn thấy những cảnh tượng kẹt xe, ngập mưa mà lúc nào tôi cũng kêu ca, thay vào đó là một sự tĩnh lặng đến đau lòng. Mỗi lần nghe tiếng xe cứu thương là tôi lại thấy xót xa”, Chí Viễn tâm sự.

Bữa cơm “0 đồng” đầy ắp tình người giữa đại dịch Covid19 

Nguyễn Chí Nhân (Chí Viễn) với sức trẻ cùng nhiệt huyết của một đoàn viên, anh đã tham gia các hoạt đông thiện nguyện và chống dịch cùng đoàn cơ sở, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

image7
Nguyễn Chí Nhân (Chí Viễn) áo xanh đứng phát cơm  cho người dân (ảnh cắt từ clip đài HTV)

Bữa cơm “0 đồng” do một Doanh Nghiệp tại TPHCM kết hợp với các tình nguyện viên tổ chức, các điểm phát diễn ra trên địa bàn Quận 6, bữa cơm nhằm mục đích chia sẻ phần nào khó khăn đến bà con nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, người vô gia cư. Những ngày đầu số lượng người nhận cơm còn ít, sau vài ngày mọi người đã tìm đến nhiều hơn. Vì tình hình dịch bệnh hết sức phức tạp và khó lường, anh và các tình nguyện viên của bữa cơm 0 đồng vẫn không quên nhắc nhở mọi người, tuân thủ quy định 5K để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

5
6
Nguyễn Chí Nhân (Chí Viễn) áo trắng, cam đang phát cơm cho người dân (niềm hạnh phúc của bà con nghèo khi nhận phần cơm tình người)

Tuổi trẻ là để khát khao, mơ ước, cống hiến hết mình. Chúng ta hãy cứ tự do làm những gì mình muốn... Vì tuổi trẻ không bao giờ quay lại.

Nguyễn Chí Nhân (Chí Viễn) chia sẻ: ‘ai cũng trải qua thời tuổi trẻ với những vui, buồn, thất bại và thành công cùng những ước mơ, hoài bão, dự định, sự nỗ lực là mục đích phấn đấu để tuổi trẻ trở nên ý nghĩa hơn. Tuổi trẻ chỉ đến một lần trong đời, vì vậy, hãy sống tốt để mỗi khi nhớ lại, chúng ta cảm thấy tự hào về thời trẻ. Tuổi trẻ hãy sống hết mình để chẳng bao giờ phải hối tiếc vì bất cứ điều gì.’

7
Chí Viễn tham gia chương trình nghệ thuật ‘Thương Về Miền Trung’

Dự định của Nguyễn Chí Nhân (Chí Viễn) sau khi Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước đẩy lùi hết dịch bệnh?

Viễn mong đại dịch Covid19 ở Việt Nam và trên toàn thế giới sớm kết thúc. Dự định sau khi hết dịch Viễn sẽ sắp xếp về thăm gia đình vài ngày, vì đã rất lâu rồi Viễn chưa về thăm ba mẹ, sau đó sẽ trở lại Thành phố Hồ Chí Minh để tiếp tục công việc ca hát của mình’

Cảm ơn Nguyễn Chí Nhân (Chí Viễn) đã dành thời gian chia sẻ.

Thông tin Facebook Ca sĩ Chí Viễn

https://www.facebook.com/Chi.Vien.Bolero/

Mời khán giá đón nghe các bài hát Chí Viễn đã thể hiện

https://zingmp3.vn/nghe-si/Chi-Vien

Mây Trắng

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ca-si-tre-nguyen-chi-nhan-chi-vien-guong-mat-doan-vien-tieu-bieu-tinh-ben-tre-a513068.html